เว็บเพิ่มผู้ติดตาม คุณภาพพรีเมียม อันดับ 1 ที่นักธุรกิจไว้วางใจ

เว็บเพิ่มผู้ติดตาม

เว็บเพิ่มผู้ติดตาม ถ้าเกิดคุณทดลอง Google คำว่า “ปั๊มผู้ติดตาม”, “ปั๊มไลค์”, “ปั๊ม Facebook like” หรือ Keyword อะไรทำนองนี้ คุณจะมองเห็นเว็บมากมายก่ายกองที่เสนอบริการช่วยทำให้คุณได้ยอด Like เร็ว และก็มากมายเพิ่มขึ้น แต่ว่าแนวทางพวกนี้เป็นแนวทางที่ไม่แน่นอน และไม่จีรังยั่งยืนเลยด้วยเหตุว่าคุณกำลังทำผิดกฏของ Facebook อยู่ รวมทั้ง Facebook เกลียดหัวข้อนี้เอามากๆซะด้วย แนวทางการกลุ่มนี้อาจส่งผลให้ เพจของคุณถูกปิดเมื่อใดก็ได้ – แบบอย่างของช่างกล้องคนนี้ที่เสีย Page ที่มี 2 ล้านกว่า Like ด้านในคืนเดียวน่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีที่กล่าวว่า Facebook

พร้อมจะแบน Account ที่ทำผิดกฎ (หรือคงจะทำผิดกฏ) Engagement บนเพจของคุณต่ำ – มูลเหตุก็เป็นเพราะเหตุว่า Like ที่คุณซื้อมานั้นมิได้มาจากผู้ที่พอใจในเพจ หรือผลิตภัณฑ์ของคุณจริงๆเสียตังค์โดยใช่เหตุ – หากเทียบกับการที่ไปซื้อ Ad ผ่าน Facebook โดยตรงแล้ว กระบวนการซื้อ Like อย่างนี้คงจะได้ผลที่ต่ำกว่ามากมายๆซึ่งมันทำให้ท่านเสียตังค์โดยไม่มีประโยชน์ วันนี้ผมจะขอแชร์ 20 แนวทางดีๆที่ช่วยทำให้คุณปั๊มไลค์หรือผู้ติดตามบน Facebook ฟรีๆ เว็บเพิ่มผู้ติดตาม ได้อย่างไม่ผิดกฏ แถมผู้ที่มาติดตามคุณนั้นยังจะมาไลค์ คอมเมนต์ แชร์ เพจของคุณอีกด้วย

มองเห็นชื่อบทความ แล้วมาดูภาพแรกอย่างเพิ่งจะสะดุ้งว่า เพจผมมีคนมาไลค์เกินล้านนะจ๊ะ ยังไม่หื่น เอ้ย ยังไม่หมื่นเลยตะเอง อย่างไรกดไลค์เพจผมเป็นอย่างยิ่งดวงใจด้วยเน้อ แต่ว่าที่วันนี้จะเอามาฝากเป็นเกร็ดเทคโนโลยีสารสนเทศก็เป็น 9 เฟสบุ๊คแฟนเพจที่มียอดแฟน หรือ ยอดไลค์ถล่มทลายอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกว่าคาดคะเนกันผิดหรือมีอะไรบ้าง แถมบางอันก็บ้าเกินกว่าชาวไทยจะจินตนาการได้อีกต่างหาก มาดูทั้งยัง 9 เพจ แบบไม่เรียงลำดับยอดไลค์กันแรงมองเห็นชื่อบทความ แล้วมาดูภาพแรกอย่างพึ่งตกอกตกใจว่า เพจผมมีคนมาไลค์เกินล้าน ยังไม่หมื่นเลยตะเอง อย่างไรกดไลค์เพจผมเป็นอย่างยิ่งจิตใจด้วยเน้อ

แม้กระนั้นที่วันนี้จะเอามาฝากเป็นเกร็ดเทคโนโลยีสารสนเทศก็เป็น 9 เฟสบุ๊คแฟนเพจที่มียอดแฟน หรือ ยอดไลค์ถล่มทลายอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกว่าคาดคะเนกันผิดหรือมีอะไรบ้าง แถมบางอันก็สติไม่ดีเกินกว่าคนประเทศไทยจะจินตนาการได้อีกต่างหาก มาดูอีกทั้ง 9 เพจ  เว็บเพิ่มผู้ติดตาม แบบไม่เรียงลำดับยอดไลค์กันแรงFacebook นับว่าเป็นหนึ่งใน Social Media Platform ที่มีผู้ใช้เป็นอันดับแรกๆของโลกที่มีผู้ใช้งานทุกเดือนเกินกว่า 2 พันล้าน

Active users สำหรับในไทยเองนั้นก็มีผู้ใช้งานโดยสรุปเมื่อปลายปี 2020 เว็บเพิ่มผู้ติดตาม

ก็ขว้างไปกว่า 52 ล้าน Users อย่างยิ่งจริงๆและก็มีลักษณะท่าทางสูงมากขึ้นเรื่อยซึ่งทำให้ Facebook เปลี่ยนเป็นแพลตฟอร์มลำดับที่หนึ่งสำหรับนักการตลาด และก็ที่น่าดึงดูดอีกอย่างซึ่งก็คือการโพสต์คอนเทนต์ในแบบอย่างวีดิโอนั้นมีมากยิ่งกว่า 8 พันล้านวีดิโอหรือรวมกว่า 100 ล้านชั่วโมงที่มีผู้ชมวีดิโอบน Facebook ในวันแล้ววันเล่า โดยพวกเราจะมาศึกษา 14 แนวทางสำหรับการเพิ่มยอดผู้ชม (View) ยอดแชร์ (Share) รวมทั้งการมีส่วนร่วม (Engagement) ให้กับ Facebook Videos กันขอรับ

ผู้ขายออนไลน์วันนี้นอกเหนือจากการที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือเปิดแฟนเพจขายสินค้าบน Facebook แล้ว สิ่งที่จำต้องทำพร้อมๆกันเป็น การพูดคุยกันกับลูกค้าผ่าน Facebook Fanpage คนไม่ใช่น้อยมีเป้าหมายว่าต้องการที่จะให้มีคู่รักมา Like เว็บเพิ่มผู้ติดตาม เยอะแยะ มีคนมาเม้นต์ไม่น้อยเลยทีเดียวกลเม็ดพวกนี้จะก่อให้คุณได้อย่างที่คาดหวัง! ใครๆก็เป็นแม่ค้าไลฟ์สดได้ แม้กระนั้นวิถีทางที่กว่าจะเป็นเซียนแม่ค้าไลฟ์สดเงินล้านนั้นอาจไม่ง่ายราวกับที่จินตนาการไว้

ท่ามกลางคู่ปรปักษ์หลายพันคนภายในแพลตฟอร์มเดียวกัน จะทำเช่นไรให้พวกเราเด่น ไม่เหมือนกัน อยู่รอด รวมทั้งชนะในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันนี้? นับว่าเป็นเรื่องท้าไม่น้อยสำหรับแม่ค้าไลฟ์ในสมัยที่พวกเราเข้าไปอยู่ในแพลตฟอร์มไหนๆก็มีแต่ว่าคนไลฟ์สดขายสินค้าเยอะไปหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นแม่ค้ามือใหม่ที่พึ่งจะก้าวเข้าสู่แวดวงไลฟ์ขายสินค้าแล้วก็ต้องการฝ่าตลาดนี้ หรือแม้กระทั้งแม่ค้าไลฟ์สดผู้ช่ำชองที่ประสบพบเจอกับปัญหาไลฟ์แล้วผู้ชมน้อยมาก

ร้านขายของเงียบ ขายสินค้ามิได้ยอด เอายังไงดีให้คนเข้ามามองไลฟ์จำนวนมากและก็ยอมกด CF ผลิตภัณฑ์จากพวกเราเพื่อได้ยอดจำหน่ายตามเป้าในทุกๆวัน ผู้ใดกันที่อุตส่าห์ทุ่มทุนแต่งคอนเทนต์ให้มีรายละเอียดที่สุดแสนจะคม ใส่ร้ายป้ายสี Insight ไปขั้นสุดแถมยังยัดไอเดียกราฟิกงดงามแบบเต็มขั้น แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีก็ยังมิได้ยอด Engagement ดังที่คาดหมายเอาไว้สักครั้ง บางครั้งอาจจะจะต้องทดลองย้อนดูกรว่าปัญหาที่จริงจริงบางทีก็อาจจะมิได้เกี่ยวกับรายละเอียดของคอนเทนต์

แต่ว่าป็นการเลือกช่วงโพสต์คอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆที่บางทีอาจยังไม่ใช่ขณะที่เหมาะอย่างยิ่งเพียงพอ นับว่าเป็นอีกหัวใจสำคัญที่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็กหรือใหญ่จำต้องคิดถึงเสมอ แน่ๆว่าแต่ว่าละแพลตฟอร์มก็จะมีระยะเวลาการโพสต์คอนเทนต์ที่ได้รับ Engagement สูงสุดไม่เหมือนกันออกไป ในเนื้อหานี้ Relevant Audience ได้นำข้อมูล “ตอนที่ยอดเยี่ยม” สำหรับเพื่อการโพสต์บนแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมจาก มาฝากกัน เนื้อหาจะคืออะไร ไปดูกันเลยเล่นเฟซบุ๊กกันใช่ไหม หรือถ้าเกิดมิได้เล่น พวกเราก็มั่นใจว่าเพื่อนพ้องใกล้ตัวคุณผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเล่นเฟซฯจริงแท้แน่นอน

และก็พวกเราก็อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเวลานี้เฟซบุ๊กเป็นเลิศในสื่อที่คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย คนประเทศไทยก็ใช้มากมาย ทั้งคนทั่วๆไป คนที่ใครๆก็รู้จัก แล้วก็ผู้ที่ต้องการดัง ทั้งยังแอคเคานท์ปกติ รวมทั้งที่เป็นแฟนเพจ คอนเทนท์ ซึ่งบางเวลาจะต้องชำระเงินลงโปรโมทในเฟซบุ๊กให้คนมากมายดไลก์เพจไม่น้อยเลยทีเดียวยอดสูงๆโดยหวังว่าจะมีผลให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการอะไรก็แล้วแต่มาติดต่อลงประชาสัมพันธ์อีกครั้งการโพสต์ให้ได้รับเอนเกจเม้นต์เยอะแยะนั้นมิได้อาศัยเพียงรายละเอียดคอนเท้นต์ที่จะต้องถูกอกถูกใจหรือมีคุณประโยชน์ต่อคนอ่าน รวมทั้งภาพอธิบายงามๆแค่เพียงอันเดียว หนึ่งในอาวุธลับสำคัญสำหรับการเรียกคนอ่านหรือเรียก

ลูกค้ามันก็คือการโพสต์เวลาที่สมควรรวมทั้งทำให้คนเห็นมากที่สุดนั่นเองเว็บเพิ่มผู้ติดตาม

วันนี้พวกเราส่งผลศึกษาค้นคว้าจาก ที่สะสมข้อมูลผู้ใช้งานในแพล็ตฟอร์มต่างๆในปี 2020 จากผู้ใช้งาน 60,000 คนทั่วทั้งโลก โดยอาศัยจากทั้งยังขณะสำหรับเพื่อการโพสต์และก็ผลการมีส่วนร่วมในโพสต์ต่างๆและก็เอามาพินิจพิจารณาเพื่อได้ข้อมูลว่าการโพสต์ในเวลาใดจะได้สมรรถนะรวมทั้งได้รับผลตอบรับอย่างยอดเยี่ยมที่สุด ! มาดูกันเลยจ๊าโพสเวลาใดดี Facebook, Instagram, Twitter, TikTok แล้วก็ YouTube รายปี 2022 รวมทุกช่วงเวลาดีๆที่สุดสำหรับการโพสจากภายหลังที่ เว็บเพิ่มผู้ติดตาม เพจการตลาดวันละตอนได้แชร์รูป

  • โพสต์ช่วงไหนเหมาะสมที่สุด ไปแล้วบน Social Media แม้กระนั้นก็ยังมีปริศนาจากลูกเพจกลับมาจำนวนมาก วันนี้ปลาบปลื้มก็เลยมาเขียนสรุปให้นักการตลาดอีกครั้ง เพื่อจะได้แพลุกลนคอนเทนต์ได้ทันตั้งแต่ต้นปีกันเลย ซึ่งแพลตฟอร์ม Social Media 2022 ที่ปลาบปลื้มจะมาอัปเดตวันนี้ก็มีตั้งแม้กระนั้น Facebook / Instagram / Twitter / TikTok รวมทั้ง Youtube ทั้งสิ้น 5 แพลตฟอร์มสำคัญๆที่คนประเทศไทยนิยมใช้กัน เพื่อช่วยทำให้นักการตลาดสามารถเลือกแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและก็ขณะที่ใช้เพื่อสำหรับในการติดต่อสื่อสารได้สมควร แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี รายละเอียดคอนเทนต์ที่ถูกโพสต์ออกไปก็มีส่วนสำหรับในการยั่วยวนใจกลุ่มเป้าหมายให้มาพึงพอใจได้เช่นเดียวกัน

รวมทั้งเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลาพวกเรามาเริ่มที่แพลตฟอร์มแรกกันดีกว่าอินสตามึงรมแปลงเป็นอีกหนึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ทรงประสิทธิภาพในยุคนี้ แต่ว่าพลังนั้นก็ชอบผันแปรตามยอดฟอลโลเวอร์และก็ยอดไลค์ ถ้าเกิดเป็นไอจีสำหรับธุรกิจอาจจะมีหลายทางลัดให้เลือก แม้กระนั้นถ้าหากเป็นไอจีส่วนตัว จะเสียเงินเสียทองซื้อบูสหรือเพิ่มยอดฟอลก็อาจไม่เหมาะสมเท่าไร ยอดไลค์เพจ (Page like) บน Facebook นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของวิธีการทำเพจเกือบจะทุกเพจ ไม่ว่าจะเป็นระดับบุคคล ร้านรวงรายย่อย หรือแบรนด์ใหญ่เองก็ตาม เนื่องจากยอดไลค์เพจแสดงถึงความน่าไว้วางใจของเพจ

รวมทั้งผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการที่น่าดึงดูด แต่ว่าการจะได้ยอดไลค์เพจ

มาไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองยิงประชาสัมพันธ์เสมอ รวมทั้งวันนี้ OfficeMate จะพาไปดูแนวทางเพิ่มยอดไลค์ ยอด Follow ให้เพจของคุณแบบฟรีๆไม่ต้องลงทุน มีแม้กระนั้นคุ้มกับคุ้ม ไปดูกันเลย! เมื่อป๊ะป๋าค้าแม่ค้าได้เปิดเพจเพื่อขายสินค้าแล้ว ก็ถึงเวลาจำเป็นต้องเริ่มดึงคนมากมายดไลค์เพจกัน ที่จะต้องทำแบบนี้ก็เพราะว่าสิ่งแรกเลยมันทำให้ร้านของพวกเรามองน่าไว้ใจเพิ่มมากขึ้น

แถมผู้ที่มากมายดไลค์พวกเราก็มีลัษณะทิศทางจะเป็นลูกค้าของพวกเราในอนาคตด้วย เพราะว่าเขาจะเป็นผู้ที่มองเห็นรูปผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจะอัพขึ้นบนหน้าเพจ แล้วจะทำเช่นไรให้มีคนมากมายดไลค์เพจไม่น้อยเลยทีเดียวดี? เว็บเพิ่มผู้ติดตาม  วันนี้พิมเพลิดเพลินมีแนวทางมาบอก ตั้งแต่ปี 2019 ที่ Facebook และก็ Instagram ได้ทดลองฟีพบร์หลบซ่อนยอดไลค์ในโพสต์เพื่อลดอาการจิตตกของผู้ใช้งานในเวลาที่โพสต์ภาพ วิดีโอ หรือเรื่องราวต่างๆแล้วปลอดคนมากมายดไลค์เลย จนถึงผู้โพสต์หมดความเชื่อมั่นและมั่นใจ ซึ่งปัจจุบันฟีพบร์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็เริ่มทยอยปลดปล่อยให้ได้ใช้งานกันอันที่จริงแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

การที่ Facebook จำต้องเพิ่มฟีพบร์แอบซ่อนยอดไลค์แบบงี้เพราะว่าอยากได้ลดแรงกดดันและไม่เพลิดเพลินใจให้ผู้ใช้งานจากการโพสต์สิ่งต่างๆลงใน Facebook ของตน กลับกำเนิดความรู้สึกหนักใจว่าโพสต์ไปแล้วจะปลอดคนเข้ามากด Like หรือกด Like ให้น้อยมากๆจนกระทั่งอาจจะพลาดการแชร์เรื่องราวดีๆไป เพราะเหตุว่ากลัวปลอดคนพึงพอใจนั่นเองพวกเราเป็นผู้ให้บริการเพิ่มความน่าไว้ใจแพลตฟอร์ม Social Media ช่วยเพิ่มยอดติดตาม ยอดไลค์ ยอดทิวทัศน์ ทำให้บัญชี Social Media ลูกค้ามีความน่าไว้วางใจ และก็สะดุดตาขึ้น

ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็นผู้ให้บริการเพิ่มยอดติดตาม ยอดไลค์ ยอดทิวทัศน์ ครบทุกแพลตฟอร์มที่มีความชื่นชอบสูงสุด  ทดลอง เล่น สล็อต ฟรี  ด้วยระบบที่มีประสิทธืภาพสูง ครบวงจร อีกทั้งยอดคนประเทศไทยและก็คละประเทศ ยอดนิ่งเสถียร เร็ว ราคาไม่แพงที่สุด ในชีวิตประจำวัน คือเรื่องธรรดาที่พอเพียงพวกเรามองเห็นร้านค้าไหนมีคนเข้ามากมาย พวกเราก็ต้องการเข้าไปใช้บริการบ้าง ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารหรือร้านขายของก็ตาม เพราะว่ามันมีความหมายว่า ร้านค้านี้คงจะมีอะไรดีแน่ๆ

เป็นของกินก็อาจจะอร่อยหรือถ้าหากเป็นเสื้อผ้าก็น่าจะถูกและก็ดีอะไรราวๆนั้น

ร้านขายของออนไลน์บนเฟสบุคก็เช่นเดียวกัน ส่วนมากเมื่อเปิดมาพบคนชอบมองที่ยอดไลค์หรือคนชื่นชอบก่อน ถ้าเกิดมากมายก็เยี่ยมเลย แล้วหลังจากนั้นก็เลยเข้าไปมองผลิตภัณฑ์อีกครั้ง ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจก็เลยสามารถช่วยได้มากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าเมื่อใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพจจะถูกโฆษณาออกไปๆมาๆกขึ้น ก็จะมีคนมากมายดไลค์มากขึ้นเรื่อยๆ

จนกระทั่งทำให้ยอดไลค์สูงแล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เพจเลื่องลือมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย พวกเราเป็นผู้ให้บริการเพิ่มความน่าไว้วางใจให้สื่อโซเชียล พวกเรามีบริการมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างเช่น เพิ่มผู้ติดตาม, เพิ่มยอดไลค์, เพิ่มยอดทิวทัศน์, เพิ่มผู้ชมไลฟ์สด, เว็บเพิ่มผู้ติดตาม TikTok, Facebook, IG, YouTube อื่นๆอีกเยอะ นี่เป็นโปรแกรมปั้มฟอล ปั้มไลค์ ที่ทุกคนตามหา ไม่ต้องจัดตั้งแอพอะไรก็แล้วแต่เบื่อไหม? เวลาปรารถนายอดไลค์โดยทันทีแม้กระนั้นผู้ให้บริการตอบช้า จำเป็นต้องคอยการตอบกลับหลายๆชั่วโมง จะรอคอยอีกเพราะเหตุไรในเมื่อคุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง