ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ซื้อ ขาย บัญชีเฟสบุ๊ค เฟสเขียว คุณภาพดี

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค เป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมมักประยุกต์ใช้พินิจพิเคราะห์ความเหมาะสมของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าธรรมดาเพียงพอยิ่งใกล้ decision stage เยอะแค่ไหน ขนาดของกลุ่มเป้าหมายก็มักมีลัษณะทิศทางน้อยลง ในกรณีที่ถ้าหากคุณตั้งมั่นจะยิงประชาสัมพันธ์เพื่อสร้าง Awareness คุณอาจเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีขนาดใหญ่หน่อย เพื่อโปรโมทแสดงผลลัพธ์ให้ได้มากที่สุดภายใต้ทุนที่ต่ำที่สุด ย้ำสร้างการรับทราบแก่คนกลุ่มมากมายแต่ว่าถ้าเกิดคุณกำลังจะยิงโปรโมทซ้ำเพื่อกระตุ้นให้ผู้ที่พึงพอใจโปรโมทของคุณแล้ว ตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณเสียเชิง (retargeting) หากแม้กลุ่มเป้าหมายที่คุณเลือกจะมีขนาดเล็กหน่อยแต่มี potential ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ ก็บางทีก็อาจจะไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร

พิเคราะห์งบประมาณที่พวกเรามี งบประมาณก็เป็นเหตุที่มีส่วนสำหรับการเลือกกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งขนาดของกลุ่มเป้าหมาย ถ้าเกิดงบประมาณของพวกเรามีออกจะจำกัด พวกเราบางทีอาจจำเป็นต้องเลือกใช้เงินปริมาณนั้นไปกับกลุ่มเป้าหมายที่พวกเราออกจะแน่ใจว่าพวกเราจะติดต่อกับเค้าได้ดิบได้ดี หรือกลุ่มเป้าหมายที่คงจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลก่อน

สมมุติคุณมีงบประมาณ 500 บาท แทนที่คุณจะยิงหว่านไปทั่วทั้งประเทศ คุณอาจเลือกยิงไปยังพื้นที่ที่คุณแน่ใจว่ารู้จักกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่นั้นๆออกจะดี รวมทั้งคงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าสิ่งหนึ่งที่พวกเราจะต้องเห็นด้วยเป็น ในสิ่งแวดล้อมเดียวกัน ผู้ที่มีงบประมาณมากยิ่งกว่า

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค จะได้โอกาสที่ประชาสัมพันธ์จะเข้าถึงคนได้มากกว่า

ด้วยเหตุนั้นถ้าหากพวกเรามีงบประมาณระมาที่จำกัด พวกเราควรที่จะทำการเลือกสู้ในที่ที่พวกเรามีความรู้สึกว่าพวกเราเป็นต่อหรือสามารถจะใช้เงินปริมาณนั้นได้อย่างมีคุณภาพสูงสุดก่อนดียิ่งกว่า ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากคุณมีงบประมาณจำนวนหลายชิ้น แต่ว่ากลุ่มเป้าหมายที่คุณเลือกยิงโปรโมทมีขนาดออกจะเล็ก

คุณอาจจำเป็นจะต้องระวังเรื่องของความถี่สำหรับในการแสดงผลลัพธ์ประชาสัมพันธ์กับผู้รับสารคนเดิม ซึ่งถ้าหากมากจนเกินความจำเป็น อาจจะก่อให้เป็นผลกระทบในทางลบได้ กรณีนี้ควรจะติดตามรีพอร์ตของโปรโมทอย่างใกล้ชิด ว่าความถี่สูงเกินความจำเป็นมั้ย? ยังนำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลรึเปล่าแม้มีความเห็นว่าโปรโมทเริ่มอิ่มตัว พวกเราบางทีอาจจะต้องไตร่ตรองปรับกลุ่มเป้าหมายให้สมควรขึ้น ดังเช่นว่า เพียรพยายาม exclude ผู้ที่เคยได้เห็นประชาสัมพันธ์แล้วออก เพื่อระบบนำส่งไปพบคนใหม่ๆมากเพิ่มขึ้น หรือปรับตัดงบประมาณลง รวมไปจนกระทั่งการปรับขนาดของกลุ่มเป้าหมายให้ใหญ่ขึ้น ฯลฯ

 

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

 

 

บัญชีประชาสัมพันธ์มีไวทำอะไร

บัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีสำหรับในการโปรโมท ด้วยเหตุนั้นไม่ว่าพวกเราจะซื้อโปรโมท กด Boost Post ขายบัญชีเฟสบุ๊ค  จ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์กับทาง Facebook จะจำพวกเราด้วยเลขบัญชีธนาคาร เวลาประชาสัมพันธ์มีปัญหาจนถึงพวกเราจะต้องติดต่อไปยัง Facebook Support เลขบัญชีธนาคารโปรโมทนี่จะเป็นตัวแสดงข้อมูลของพวกเราให้ข้าราชการเข้าไปพิจารณาได้ง่าย สามารถเข้าไปยังบัญชีโปรโมทของพวกเราเพื่อเข้าไปปรับปรุงสิ่งต่างๆได้โดยทันที ไม่ต้องให้พวกเรามานั่งอธิบายปัญหาให้ยืดยาว

  • สรุปบัญชีที่พวกเราใช้ยิงแอดนั้น จะมีสองชนิดสำคัญๆเป็น บัญชีประชาสัมพันธ์แบบส่วนตัว จะเป็นบัญชีประชาสัมพันธ์ทั้งสอง และก็สร้างขึ้นมาจากบัญชีส่วนตัว แล้วก็บัญชีโปรโมทแบบธุรกิจ จะเป็นบัญชีประชาสัมพันธ์ ที่ผลิตขึ้นจากบัญชีแบบธุรกิจ
  • ที่สามารถใช้งานได้ทั้งคู่แบบแม้กระนั้นการใช้ จะมีเนื้อหาที่ไม่เหมือนกันมากมาย อย่างเช่น ประเด็นการติดพิกเซล เรื่องคอนเวอชั่นออฟไลน์หรือประเด็นการตั้งค่าพิกเซล API และก็รายละเอียดปลีกย่อยอีกเยอะมากโดยส่วนมากบัญชี แบบธุรกิจจะมีดีเทลการเชื่อมต่อแล้วก็การควบคุมมากกว่ามากมายๆ

รวมเทคนิคแนวทางยิงแอดเฟสบุ๊คให้ปังที่สุด

ข้อมูลลูกค้าควรจะมีให้ครบจากหัวข้อข้างบนที่ได้กล่าวไป จะมีความคิดเห็นว่าด้านในนั้นมีขั้นตอนให้ท่านจะต้องสร้างรวมทั้งตั้งค่าปริมาณมากมาย ด้วยเหตุนั้นก่อนจะคิดแผนยิงแอด ควรต้องทราบก่อนว่ากรุ๊ปลูกค้าของพวกเราเป็นคนใดกันแน่ อยู่จังหวัดอะไร อายุมากแค่ไหน เพศไหนเป็นหลั

ให้ความสนใจในด้านไหน เพื่อได้สร้าง Target ที่ตรงเป้าหมายที่สุด แต่การที่พวกเราระบุกรุ๊ปได้แคบไปก็จะมีผลให้ AI ของเฟสบุ๊คไม่สามารถที่จะค้นหาจุดมุ่งหมายได้ ด้วยเหตุนี้ควรมองวัสดุ Audience Size ประกอบกับการกำหนดด้วยเหตุผลที่โปรโมท Facebook ถูกไม่ยอมรับหรือโดนกีดกันมูลเหตุที่ทำให้ประชาสัมพันธ์ Facebook ถูกไม่ยอมรับมีอยู่ 3 ปัจจัยสำคัญ ตัวอย่างเช่น

  • ทำผิดกฎตามแนวนโยบายมาตรฐานการโฆษณาจริงๆ
  • เป็นได้ว่ามีลักษณะท่าทางที่ประชาสัมพันธ์นี้ทำผิดกฎตามนโนบายมาตรฐานการโฆษณา
  • มีการทำผิดแนวทางในเรื่องเดิมบ่อยๆหลายรอบ
  • ด้วยเหตุผลกลุ่มนี้ก็เลยทำให้ Facebook มีการไม่ยอมรับโปรโมทที่พวกเราได้เผยแพร่ออกไปนั่นเอง แต่ว่าหากว่าพวกเราเชื่อมั่นรวมทั้งมีการตรวจดูว่าพวกเรามิได้ทำผิดกฎอะไรก็ตามก็สามารถยื่นคำร้องเพื่อขอให้
  • Facebook ตรวจดูใหม่อีกรอบได้เหมือนกัน

Facebook Ads (การลงโปรโมทเฟสบุ๊ค)ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

Facebook Adsหมายถึงการลงโปรโมทเฟสบุ๊ค, การยิงแอดเฟสบุ๊ค ผ่านวัสดุระบบข้างหลังบ้านอย่าง Facebook Business Manager ที่พวกเราสามารถปรับแก้ได้ตามจุดมุ่งหมายหรือเป้าประสงค์ของกระบวนการทำประชาสัมพันธ์ที่คุณปรารถนา ซึ่ง Facebook Ads ก็จะประกอบไปด้วยการเลือกจุดหมายประชาสัมพันธ์ทั้งผอง 3 แบบเป็นต้นว่า การรับทราบ (Awareness) การตัดสินใจ (Consideration) และก็ ความประพฤติปฏิบัติที่อยากได้ (Conversion) โดยแต่ละชนิดก็จะสามารถเลือกต้นแบบการยิงแอดได้อย่างนานาประการ แล้วก็ยังสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างระมัดระวัง ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ การยิงแอดเฟสบุ๊คทำเป็นมากยิ่งกว่าการ Boost Post

Facebook Marketplace เป็นบริการที่ Facebook เปิดให้ใช้งานมากมายว่า 2 ปีแล้ว ความน่าใช้ของมันอยู่ที่ความง่ายของวิธีขายผลิตภัณฑ์ และก็ปริมาณของคนเราที่เข้าถึงที่อาจไม่ต้องบอกซ้ำว่าราษฎรของ Facebook มีเยอะมากๆมายแค่ไหน ตลอดสองปีให้หลัง ความชื่นชอบของหนทางขายสินค้าออนไลน์นี้ก็มิได้ต่ำลง นอกเหนือจากนี้ยังมีการปรับปรุงระบบ AI ที่ช่วยปรับให้การค้าขายบน Fabebook เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คุณจะได้ลูกค้าเร็วทันใจเพิ่มมากขึ้น เนื่องจาก AI จะนำผลิตภัณฑ์ของคุณไปแสดงให้กับผู้ที่คาดว่า ขายบัญชีเฟสบุ๊ค จะเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณเมื่อคุณใส่ผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ขายลงไปใน Facebook Marketplace นอกเหนือจากการที่จะช่วยเสนอแนะผลิตภัณฑ์แล้ว ยังช่วยจำแนกประเภทผลิตภัณฑ์ และก็ช่วยแปลข้อมูลของผลิตภัณฑ์ให้เป็นภาษาต่างๆรองรับลูกค้าต่างถิ่นอีกด้วย

คำนวณจากคำตอบประชาสัมพันธ์ของพวกเราในสมัยก่อน

การที่พวกเราจะคำนวณขนาดของกลุ่มเป้าหมายโดยอาศัยคำตอบของโปรโมทของพวกเราในสมัยก่อนได้นั้น ฐานรากสำคัญสิ่งแรกหมายถึงคุณควรมีระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ดี มีการบันทึกสถิติต่างๆของบัญชีโปรโมทเอาไว้ แล้วก็นำข้อมูลพวกนั้นมาใช้ประโยชน์

ซึ่งก่อนที่จะเริ่มคำนวณขนาดของกลุ่มเป้าหมาย ให้ท่านทดลองถามตนเองก่อนว่า “แผนการที่คุณปรารถนาจากการยิงประชาสัมพันธ์ของคุณเป็นอย่างไร” และก็หลังจากนั้นจึงค่อยคำนวณย้อนกลับไป เช่น ผมขายขวดที่เอาไว้ใส่สำหรับนมให้กับกรุ๊ปแม่ลูกอ่อนผ่านเว็บ E-commerce ของตนเอง โดยวัตถุประสงค์ของผมเป็นต้องการขายของให้ได้ 1,000 ชิ้น เมื่อก่อนที่ผมจะไปถึงจุดที่ขายสินค้าได้ ผมก็ต้องหาผู้ที่มีลักษณะท่าทางจะซื้อผลิตภัณฑ์ของผม หรือ Leads ให้พบก่อนจริงมั้ย

สมมุติว่าผมคิดแผนสำหรับในการทำประชาสัมพันธ์อย่างงี้ครับ

สร้าง AD โปรโมทขึ้นมาหนึ่งตัว + ติด CTA กระตุ้นให้ลูกค้าคลิกเข้าเว็บไซต์ > Step2 ให้ลูกค้าคลิกเข้าไปสมัครสมาชิกเพื่อรับการลดราคาใน Landing Page เพื่อหาผู้ที่มีทิศทางต้องการซื้อผลิตภัณฑ์สมมุติว่าจากสถิติในอดีตกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา ผมพบว่าผลของโปรโมทในแคมเปญที่คล้ายกันกับที่ผมกำลังทำอยู่นี้ ทดลอง เล่น สล็อต ฟรี

รู้เรื่องจุดมุ่งหมายของคุณหลายท่านชอบเลือกพลาดในประเด็นนี้ ด้วยเหตุว่ามักมีความรู้สึกว่าไหนเมื่อเสียเงินเสียทองแล้ว ก็จำเป็นต้องได้อะไรคืนมา แต่ว่าจริงๆแล้ว Objective ในเฟสบุ๊คนั้นถูกดีไซน์มาเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

เพราะเหตุใด Facebook จะต้องขัดขวางการใช้คำบางคำ

เหตุผลที่ Facebook ควรจะมีการปิดล้อมการใช้คำบางคำนั้น เพื่อเป็นการป้องกันผู้ซื้อจากการเช็ดกหลอกลวง การได้รับข้อมูลที่ไม่เหมาะสม หรือการได้รับข้อมูลที่ร้ายแรงแล้วเกิดโทษต่อผู้ใช้งาน Facebook ก็เลยมีการตั้งมาตรฐานเพื่อจะสร้างโปรโมทที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน โดยจะมีนโยบายสำคัญๆดังต่อไปนี้

ลักษณะเฉพาะบุคคล

ประชาสัมพันธ์ควรต้องไม่มีรายละเอียดที่อ้างหรือสื่อถึงลักษณะเฉพาะบุคคลอีกทั้งทางตรงแล้วก็ทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ เชื้อสาย ศาสนา ความเชื่อถือ อายุ รสนิยมทางเพศ อัตลักษณ์ทางเพศ ความพิกลพิการ สุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกาย หรือสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิต ภาวการณ์ทางด้านการแพทย์ สถานะด้านการเงินอันบอบบาง ความเป็นมาอาชญากรรม หรือชื่อบุคคล โดยจะไม่อาจจะเฉพาะเจาะจงลงลึกในลักษณะพวกนี้ได้ เพราะเหตุว่าเป็นข้อมูลที่วิจิตรบรรจง แม้กระนั้นสามารถอ้างถึงแบบกว้างๆได้ เป็นต้นว่าการกล่าวว่า คนประเทศอเมริกา เพื่อกำหนดที่พักที่อาศัย หรือการใช้คำว่า คุณ/ของคุณ โดยไม่มีการกล่าวอ้างลักษณะบุคคล

เริ่มสร้างแคมเปญเมื่อเข้ามาที่หน้าการจัดการประชาสัมพันธ์ของ Facebook Business Manager และก็ตั้งค่าทุกสิ่งเป็นระเบียบแล้ว ให้พวกเรากดสร้างแคมเปญใหม่ Create Campaign เพื่อกระทำทำแคมเปญโปรโมท หลังจากนั้นเลือกจุดประสงค์ของแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ ซึ่งจะต้องใคร่ครวญจากจุดหมายสำหรับในการทำโปรโมทของคุณเป็นหลัก (แต่ละจำพวกของการยิงแอด จะมีชี้แจงข้างล่าง)

ตลาดเสรีที่พร้อมให้ท่านขายได้ในทันที

สำหรับผู้ที่ต้องการจะขายสินค้าบน Facebook Marketplace เพียงคุณมีบัญชีใช้งาน Facebook ก็สามารถเข้าใช้งาน Marketplace ได้แล้ว Facebook Marketplace เป็นหนทางขายสินค้าออนไลน์ซึ่งสามารถนำสินค้าเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานจากทั่วทั้งโลก เป็นตลาดเสรีที่พร้อมให้ท่านเข้าไปกระทำขายสินค้า เพียงแต่ลงข้อมูลของผลิตภัณฑ์อย่าง ข้อมูลสินค้า ราคาขาย และก็รูปผลิตภัณฑ์ เท่านี้ก็เริ่มการค้าขายได้แล้ว

นี่เป็นอีกหนึ่งลู่ทางของธุรกิจออนไลน์ ซึ่งสามารถทำเพิ่มได้จากการค้าขายบน Facebook Page ซึ่งการค้าขายอย่างนี้ไม่ต้องสร้างหน้าร้านค้า ไม่ต้องสร้างยอด Like หรือเพิ่ม Friend อะไร ขอเพียงแค่มีข้อมูลผลิตภัณฑ์พื้นฐานครบ ก็สามารถเสนอให้กับผู้ใดก็ได้ Facebook ก็เลยเป็นตลาดที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่อยากได้เริ่มจริงๆ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค 

ทางด้านลูกค้าหมายถึงผู้ใดก็ได้ที่อยู่ใน Facebook สามารถเข้ามาดูและค้นหารายการสินค้าได้ รวมทั้งเมื่อพอใจต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ตัวไหน ก็สามารถส่งข้อความถึงผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ได้ในทันที ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์นั้นมีความสบายสบายสไตล์ Facebookเป็นนอกเหนือจากเลือกตามหมู่ผลิตภัณฑ์ได้แล้ว ยังสามารถเลือกตามระยะทางใกล้ไกลของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย อันข้างหลังนี้ทำให้ตามที่ต้องการของลูกค้าที่ใจร้อนอยากได้ผลิตภัณฑ์เร็วๆอย่างดีเยี่ยม