ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย อย่างไรก็แล้วแต่รุ่นเดี๋ยวนี้ของครอบครัว

ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย มีความผิดธรรมดาอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าบิดามารดายุ่งอยู่กับการร่วมเพศซึ่งกันและกันเพื่อดูแลลูกสี่คน พี่ชายคนโตทิมที่อาศัยอยู่ในถังสำหรับใส่ขยะรวมทั้งอุตสาหะที่จะปกป้องไม่ให้ญาติของเขาพ้นจากปัญหาเด็กมัธยมเจนคนที่รักการร้องเพลงที่บิดามารดาของคุณเงียบอยู่เสมอเวลารวมทั้งเด็กผู้ชายแฝดที่อายุต่ำที่สุดที่มีอีกทั้งชื่อบาร์นาบี้ มีความฉลาดรวมทั้งประดิษฐ์มากมาย

แต่ว่ามีป้ายควบคุมว่า ‘น่าหวาดกลัว’ ความโชคร้ายของพวกเขาได้รับการบอกกล่าวจากมุมมองของแมวลายแมวจรจัดสีน้ำเงินที่กล่าวกับผู้ชม เร็วนี้ๆพวกญาติพี่น้องก็เจอเด็กแบเบาะอยู่ในกล่องที่ถูกโยนออกไปเมืองนอกประตูที่พวกเขาตั้งชื่อรู ธ เมื่อผู้ดูแลบังคับให้เด็กออกมาจากบ้านภายหลังเจอรูธ

ภายหลังที่บิดามารดาไล่เด็กทั้งยังสี่คนออกมาจากบ้าน เด็กๆต่างก็ห่อเหี่ยวที่จะหาบิดามารดาใหม่และก็คิดแผนการที่จะ ‘ทำให้ตนเองเป็นกำพร้า’ โดยส่งบิดามารดาไปพักตอนวันหยุดสุดอันตรายเพื่อที่พวกเขาจะตายได้ พวกเขามองเห็นบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวภายหลังระหกระเหินไปตามถนนหนทางในเมืองที่วุ่นวาย รวมทั้งทิมบอกว่า ‘พวกเราสามารถส่งพวกเขาออกไปได้’ จะคืออะไรถ้าเกิดพวกเรากำพร้าตนเอง”

หลังจากนั้นพวกเขาก็แอบกลับเข้าไปในบ้าน(ที่ยังถูกไล่ออก) โดยที่บิดามารดาไม่รู้เรื่อง แล้วก็ทิมก็บอกว่า “พวกเราจะสร้างการเสี่ยงภัยอันน่าการสังหาร” แล้วต่อจากนั้นเขาก็บอกว่า “ที่พักผ่อนแสนโรแมนติกที่หลบซ่อนกำพร้าที่อันตรายถึงชีวิตไว้” ช่องทาง. ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย  ถ้าพวกมันละลายในที่ที่ร้อนที่สุดในโลก (มีฉากที่บิดามารดากำลังละลายในลาวา)…พวกเขาจะจมน้ำตายในที่ที่มีฝนตกชุกที่สุด (มีปลาฉลามสองตัวกำลังรับประทานบิดามารดาที่อยู่ในเรือ)..ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

.มนุษย์กินมนุษย์จะ เลี้ยงสังสรรค์ยกเว้นพวกเขาจะแข็งในน้ำแข็งน้ำแข็ง (มีฉากที่บิดามารดากำลังต้มในหม้อใบใหญ่ ในตอนที่คนกินเนื้อมนุษย์ถือมีดเต้นรำรอบกองไฟ ดูหนัง The Willoughbys แล้วพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นน้ำแข็งในธารน้ำแข็ง)…หรือละลายในทุ่งข้าว กรด (แสดงภาพบิดามารดาเมื่อผิวหนังของพวกเขาละลายเนื่องด้วยกรด)…พวกเขาไม่สามารถที่จะหนีจากหมีได้ (หมีตัวใหญ่สองตัวกำลังหยาบ)…พวกเราได้บันทึกจุดที่อันตรายที่สุดไว้เป็นหนสุดท้าย

ซึ่งก็คือแอลป์” แล้วเจนชี้ไปที่ ภาพของแนวเขาแอลป์แล้วก็กล่าวว่า “คนไหนขึ้นไป ก็ไม่ลงมา” ภายหลังจุดนี้ เด็กๆก็กำลังแข่งกันที่จะเป็นกำพร้า เพื่อจะได้ไม่ต้องจัดแจงกับบิดามารดาที่ปราศจากความรักแล้วก็เห็นแก่ตัวอีกต่อไป
แมวเล่าราวของญาติพี่น้องวิลลาบี:

ทิม เจน และก็แฝดที่ทั้งสองชื่อบาร์นาบี มรดกของครอบครัววิลลาบีมีประวัติที่บรรลุผลสำเร็จ แม้กระนั้นบิดามารดาของลูกๆเอาใจใส่เพียงแค่กันและกัน พวกเขาลบหลู่ดูหมิ่นเด็กทุกคนรวมทั้งขัดขวางญาติที่ความรัก ของกิน รวมทั้งดนตรี ทิมคร่ำครวญหาความเจริญรวมทั้งความพร้อมเพรียงในอดีตกาลของครอบครัว

เจนเจอเด็กอ่อนอยู่ที่หน้าประตูบ้านของครอบครัว คุณพาทาเกลื่อนกลาดเข้าไป

ด้านในแม้ว่าจะมีการเตือนจากทิม รวมทั้งเด็กแบเบาะก็สร้างความวิบัติ บิดามารดาวิลลาบีโยนลูกออกมาจากบ้านโดยห้ามไม่ให้พวกเขากลับมาเว้นแต่ว่าจะกำจัดลูกออกไป เด็กๆเดินตามรุ้งไปที่หน้าประตูโรงงานทอฟฟี่ของผู้บังคับบัญชาเมลานอฟ และก็มั่นใจว่านี่เป็นบ้านที่สมควร

ตั้งชื่อเด็กแรกเกิดน้อยว่า “รูธ” แล้วทิ้งคุณไว้ตรงนั้น กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ลูกพี่ลูกน้องทั้งคู่คิดแผนแก้ไขชีวิตโดยกำจัดบิดามารดาออกไป ญาติพี่น้องทั้งคู่เก็บรวบรวมโบรมั่นใจวันหยุดที่เต็มไปด้วยสถานที่อันตรายที่บางทีอาจฆ่าบิดามารดาของพวกเขาแล้วก็ทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นลูกกำพร้า

บิดามารดาของพวกเขาตื่นเต้นกับโบรแน่นอนแล้วก็จากไปโดยทันที ทิมบากบั่นดูแลลูกพี่ลูกน้องของเขาโดยลำพัง แต่ว่าก็ดิ้นรนจนกระทั่งพี่เลี้ยงเด็กที่บิดามารดาว่าจ้างมามาถึง พี่เลี้ยงเด็ก ลินดา เป็นผู้ที่อบอุ่นแล้วก็ใส่ใจมากยิ่งกว่าบิดามารดาของพวกเขามากมาย ส่วนเจนแล้วก็ครอบครัวบาร์นาบีดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ก็อบอุ่นกับคุณแทบในทันทีทันใด อย่างไรก็แล้วแต่ ทิมยังคงไม่ไว้วางใจ เมื่อลินดาเข้าใจรูธ คุณก็รีบไปที่โรงงานทอฟฟี่พร้อมทั้งเด็กๆที่จูงไปด้วย เมลานอฟอธิบายว่าแต่ก่อนเขาตั้งอกตั้งใจจะมอบเด็กทารกให้กับกรมบริการลูกกำพร้า แม้กระนั้นก็ผูกพันกับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ ลินดามั่นหัวใจว่ารูธจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมในโรงงาน

ในเวลาเดียวกัน The Willoughbys (2020) บิดามารดาของวิลลาบีก็รอดตายจากสถานที่อันตรายหลายที่ได้

แม้กระนั้นไม่นานก็พบว่าพวกเขาขาดเงินเหลือแล้ว ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย ด้วยความไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่ที่บ้าน พวกเขาก็เลยตกลงใจขายบ้านเพื่อหารายได้ไปพักร้อนถัดไป พวกเขาบอกลินดาด้วยใจความเสียง รวมทั้งลินดายืนยันกับพวกเขาว่าคุณจะดูแลเด็กๆทิมได้รับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของลินดารวมทั้งเจอใจความเสียง เขารู้ผิดมีความคิดว่าลินดาตั้งอกตั้งใจจะกำจัดเด็กๆและก็แอบโทรศัพท์หา Orphan Services เพื่อรายงานคุณ

บิดามารดาของวิลลาบีว่าจ้างคนกลางขายบ้านให้กับผู้บริโภคที่มีสมรรถนะ แต่ว่าเด็กๆทำให้ทุกคนกลัว ละเว้นครอบครัวเดียว ลินดาทำให้ครอบครัวท้ายที่สุดกลัวเพื่อพวกเขา ดูหนัง The Willoughbys สุดท้ายทิมก็ใส่ใจได้ว่าลินดาเอาใจใส่เยอะแค่ไหน แต่ Orphan Services มาถึงที่จะตอบสนองต่อการโทรของ Tim ลินดาอกหักจากการคิดคดของทิม ลินดาจากไปทั้งยังน้ำตา แล้วก็ญาติวิลลาบี

ถูกบังคับให้พาตัวไปและก็ย้ายไปอยู่ในบ้านอุปการะที่แยกจากกันตราบจนกระทั่งบิดามารดาของพวกเขาจะกลับมา ทิมวิ่งหนีจากครอบครัวอุปการะที่มีหวังดีครั้งแล้วครั้งเล่า รวมทั้งวิ่งไปที่บ้านวิลลาบีตรงเวลาเพื่อมองการถอดถอนถอน Orphan Services ตกลงใจกักบริเวณเขาไว้ภายในคุกที่สำนักงานใหญ่

ท้ายที่สุดวิทยากรก็เข้ามาแทรกแซงด้วยการมอบหมวกกันน็อคของทิมให้ลินดา คุณตกลงใจที่จะรวมกลุ่มกับเด็กๆอีกรอบ ลินดาปลอมตัวเป็นนักการภารโรงและก็แอบเข้าไปในคุกของทิม คืนดีกับเขา และก็แยกตัวเขาออกมากับหน่วยบริการกำพร้าที่ติดตาม หลังจากนั้นลินดาก็กลับมารวมทั้งรวมกลุ่มกับเด็กวิลลาบีคนอื่นอีกรอบ

เด็กๆตกลงใจกลับไปพบบิดามารดา เพื่อที่ Orphan Services จะปลดปล่อยให้พวกเขาอยู่ตามลำพังคนเดียว ด้วยการช่วยเหลือของลินดา รูธ และก็เมลานอฟ ดูหนัง The Willoughbys ครอบครัววิลลาบีก็เลยสร้างเรือมุดน้ำเพื่อช่วยเหลือพวกเขาจาก “แนวเขาแอลป์ที่ไม่อาจจะไต่ได้” ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายท้ายที่สุดและก็อันตรายที่สุดสำหรับในการเดินทางของบิดามารดา ญาติทั้งคู่คนตัดสินใจที่จะรับเรือลำนี้รวมทั้งทิ้งคนแก่รวมทั้งรูธไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง

เมื่อไปถึงที่หมาย พวกเขาก็เดินตามรอยด้ายของแม่ขึ้นเขายอดดอย

ซึ่งพวกเขาพบว่าบิดามารดาแทบแข็งตาย ญาติแล้วก็แมวก็ช่วยเหลือพวกเขา เด็กๆรับสารภาพว่าพวกเขาส่งพวกเขาออกไปแม้กระนั้นหวังว่าจะได้กลับมารวมกลุ่มเป็นครอบครัวอีกรอบ อย่างไรก็ดี บิดามารดาของพวกเขาก็เห็นแก่ตัวเหมือนปกติ ลักขโมยเครื่องบิน แล้วก็ละทิ้งลูกๆแต่ มิสเตอร์แล้วก็นางวิลลัฟบีไม่เคยทราบว่าจะบังคับเรือดำน้ำเช่นไร ก็เลยตกลงไปในห้วงมหาสมุทรเมื่อเป็นไปไม่ได้ออกมาจากเทือกเขา ลูกพี่ลูกน้องเริ่มหนาวตาย ไม่มีวันลงไป

เจนขับร้องให้พวกเขา โชคดีที่ Ruth, Melanoff รวมทั้ง Linda ติดตามเรือดำน้ำรวมทั้งได้ยินเพลงของ Jane แล้วก็ตามหาลูกพี่ลูกน้องได้ทันการ ในตอนนี้เป็นกำพร้าอย่างเป็นทางการแล้ว ลินดาแล้วก็เมลานอฟรับเลี้ยงครอบครัววิลลัฟบี ดำรงชีวิตร่วมกับรูธและก็แมวอย่างสุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆที่โรงงานของหวานของเมลานอฟ ในเวลาเดียวกัน นายแล้วก็นางวิลลาบีก็ทำให้เห็นว่ามีชีวิตรอดจากอุบัติเหตุมุดน้ำ

ได้และก็ที่สำคัญเป็นสิ่งจำเป็นเป็นปลาฉลามรับประทานเรือเพียงแค่นั้น แมวเล่าราวของญาติวิลลาบี: ทิม เจน รวมทั้งแฝดทั้งสองชื่อบาร์นาบี มรดกของครอบครัววิลลาบีมีประวัติที่ประสบผลสำเร็จ แม้กระนั้นบิดามารดาของลูกๆตั้งใจเพียงแค่กันและกัน พวกเขาดูถูกเหยียดหยามเด็กทุกคนแล้วก็ขัดขวางญาติที่ความรัก ของกิน และก็ดนตรี ทิมคร่ำครวญหาความเจริญรุ่งเรืองและก็ความปรองดองในอดีตกาลของครอบครัว

มีเส้นเรื่องใหม่ๆมีวิวัฒนาการผู้แสดงใหม่ๆดูหนัง The Secret Life of Pets และก็ผู้แสดงใหม่ๆ” เมเลดินแดนดรี้กล่าว “เมื่อผู้ชมมาดูหนังหัวข้อนี้ ผู้ชมจะห้ามใจไม่ไหวที่กำลังจะได้มองเห็นผู้แสดงเหล่านี้ที่พวกเขารักอีกทีรวมทั้งพวกเขาก็ข่มใจไม่ไหวที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่านักแสดงเหล่านี้ทำอะไรในขณะที่ไม่มีผู้ใดอยู่ พล็อตหลักนั้นมีความแข็งแรงรวมทั้งพวกเราก็ตอบรับกับประเด็นนั้น แม้กระนั้นพวกเราก็ยังต้องการจะปั้นเรื่องราวที่เป็นก้าวถัดไปสำหรับชีวิตของนักแสดงกลุ่มนี้รวมทั้งเกิดเรื่องราวที่จะน่าติดตาม

สำหรับผู้ชมทุกคน แม้กระทั้งผู้ที่ยังไม่เคยดูหนังภาคแรกก็ตามน่ะครับผม”นักแสดงที่ผิดพลาดอย่างสวย เข้าถึงได้และก็ตรึงตาตรึงใจเป็นรากฐานของการเล่าเรื่องราวทุกเรื่องของอิลลูไม่เนชันรวมทั้ง The Secret Life of Pets 2 ก็ไม่ใช่ข้อละเว้น เมเลดินแดนดรี้ร่วมมือกับคณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังระดับแนวหน้าของเขาสำหรับในการเจาะลึกเข้าไปในอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดลับๆของสัตว์เลี้ยงของพวกเรา

ความรักไม่มีข้อตกลงที่พวกเรามีต่อพวกเขารวมทั้งที่พวกเขามีต่อพวกเรา “หนึ่งในส่วนประกอบที่มีเสน่ห์จริงๆของ Pets 2 เป็นการที่ความข้องเกี่ยวระหว่างพวกเรากับสัตว์เลี้ยงสามารถไปได้สองทาง” เมเลดินแดนดรี้กล่าว “ไม่เฉพาะแต่พวกเราจะดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเราเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว ดูหนัง The Secret Life of Pets สัตว์เลี้ยงของพวกเราก็ดูแลพวกเราด้วยเหมือนกัน” บางคราว ก็ดีแล้วเกินความจำเป็นซะด้วย หนึ่งในธีมสำคัญของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นไอเดียของบิดามารดาเฮลิคอปเตอร์และก็ผลพวงที่มันมีต่อบิดามารดาและก็ลูกที่ถูกอุปถัมภ์“ไบรอัน ลินช์, คริส เมเลดินแดนดรี้กับผมเริ่มเล็งไอเดียเกี่ยวกับความ

เกี่ยวเนื่องระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเด็กนะครับ” เรน็อดกล่าว “พวกเราใส่ใจว่าแนวทางเรื่องราวที่สุดยอดเป็นการได้มองเห็นความเกี่ยวพันระหว่างเด็กและก็สัตว์เลี้ยงบานแล้วก็ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นรักจริง เรื่องราวเยอะแยะมาจากประสบการณ์ของพวกเราเอง ผมเคยเลี้ยงไอริช เซ็ตเตอร์ที่ชื่อแชมมีตอนเป็นเด็ก และก็คุณก็มีนิสัยที่สุภาพแล้วก็ผ่อนผันเวลาอยู่กับผมแล้วก็เด็กผู้อื่นขอรับ”นอกนั้น กลุ่มผู้ผลิตยังอยากทำให้ Pets 2 ตลกมากกว่าภาคแรก นักแสดงสามตัวที่กลับมาอีกรอบในภาคนี้ ซึ่งหมายถึงแม็กซ์ หมาเทอร์เรียร์ (แพตตัน ออสวอลท์),

เจนเจอเด็กแรกเกิดอยู่ที่หน้าประตูบ้านของครอบครัว คุณพาทาเกลื่อนกลาดเข้าไปภายในแม้ว่าจะมีคำตักเตือนจากทิม รวมทั้งเด็กแบเบาะก็สร้างความวิบัติ ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย บิดามารดาวิลลาบีโยนลูกออกมาจากบ้านโดยห้ามไม่ให้พวกเขากลับมาเว้นแต่ว่าจะกำจัดลูกออกไปดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

เด็กๆเดินตามรุ้งกินน้ำไปที่หน้าประตูโรงงานทอฟฟี่ของผู้บังคับบัญชาเมลานอฟ รวมทั้งมั่นใจว่านี่เป็นบ้านที่สมควร ตั้งชื่อเด็กแรกเกิดน้อยว่า “รูธ” แล้วทิ้งคุณไว้ตรงนั้น กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ญาติพี่น้องทั้งคู่คิดแผนปรับแก้ชีวิตโดยกำจัดบิดามารดาออกไป ญาติพี่น้องทั้งคู่เก็บรวบรวมโบรแน่นอนวันหยุดที่เต็มไปด้วยสถานที่อันตรายที่บางทีอาจฆ่าบิดามารดาของพวกเขารวมทั้งทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นกำพร้า

บิดามารดาของพวกเขาตื่นเต้นกับโบรแน่นอนและก็จากไปโดยทันที

ทิมบากบั่นดูแลญาติของเขาโดยลำพัง แม้กระนั้นก็ดิ้นรนกระทั่งพี่เลี้ยงเด็กที่บิดามารดาว่าจ้างมามาถึง พี่เลี้ยงเด็ก ลินดา เป็นผู้ที่อบอุ่นและก็ใส่ใจมากยิ่งกว่าบิดามารดาของพวกเขามากมาย ส่วนเจนและก็ครอบครัวบาร์นาบี

ก็อบอุ่นกับคุณเกือบจะในทันทีทันใด ทดลอง เล่น สล็อต ฟรี  อย่างไรก็แล้วแต่ ทิมยังคงไม่ไว้วางใจ เมื่อลินดาเข้าใจรูธ คุณก็รีบไปที่โรงงานลูกอมกับเด็กๆที่ฉุดไปด้วย เมลานอฟอธิบายว่าแต่เดิมเขาตั้งมั่นจะมอบเด็กแรกคลอดให้กับกรมบริการลูกกำพร้า แต่ว่าก็ผูกพันกับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ ลินดามั่นดวงใจว่ารูธจะสบายดีได้รับการดูแลในโรงงาน

ในเวลาเดียวกัน บิดามารดาของวิลลาบีก็รอดตายจากสถานที่อันตรายหลายที่ได้ แม้กระนั้นไม่นานก็พบว่าพวกเขาขาดเงินเหลือแล้ว ด้วยความไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่ที่บ้าน พวกเขาก็เลยตกลงใจขายบ้านเพื่อหารายได้ไปพักร้อนถัดไป พวกเขาบอกลินดาด้วยใจความเสียง และก็ลินดารับประกันกับพวกเขาว่าคุณจะดูแลเด็กๆทิมได้รับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของลินดาและก็เจอเนื้อความเสียง เขารู้ผิดรู้สึกว่าลินดาตั้งมั่นจะกำจัดเด็กๆแล้วก็แอบโทรศัพท์หา Orphan Services เพื่อรายงานคุณ

บิดามารดาของวิลลาบีว่าจ้างคนกลางขายบ้านให้กับผู้บริโภคที่มีความสามารถ แต่ว่าเด็กๆทำให้ทุกคนกลัว เว้นเสียแต่ครอบครัวเดียว ลินดาทำให้ครอบครัวท้ายที่สุดกลัว ดูหนัง The Willoughbys เพื่อพวกเขา ท้ายที่สุดทิมก็ใส่ใจได้ว่าลินดาตั้งใจเท่าไร อย่างไรก็แล้วแต่ Orphan Services มาถึงที่จะตอบสนองต่อการโทรของ Tim

ลินดาอกหักจากการคิดคดทรยศของทิม ลินดาจากไปอีกทั้งน้ำตา และก็ญาติพี่น้องวิลลาบีถูกบังคับให้พาตัวไปรวมทั้งย้ายไปอยู่ในบ้านเลี้ยงดูที่แยกจากกันกระทั่งบิดามารดาของพวกเขาจะกลับมา ทิมวิ่งหนีจากครอบครัวอุปการะที่มีหวังดีซ้ำแล้วซ้ำอีก แล้วก็วิ่งไปที่บ้านวิลลาบีตรงเวลาเพื่อมองการถอดถอนถอน Orphan Services ตกลงใจกักบริเวณเขาเอาไว้ภายในคุกที่สำนักงานใหญ่

ท้ายที่สุดผู้กล่าวบรรยายก็เข้ามาแทรกแซงด้วยการมอบหมวกกันน็อคของทิมให้ลินดา คุณตกลงใจที่จะรวมกลุ่มกับเด็กๆอีกรอบ ลินดาปลอมตัวเป็นนักการภารโรงรวมทั้งแอบเข้าไปในกรงขังของทิม คืนดีกับเขา รวมทั้งแยกตัวเขาออกมาพร้อมทั้งหน่วยบริการลูกกำพร้าที่ติดตาม แล้วต่อจากนั้นลินดาก็กลับมารวมทั้งรวมกลุ่มกับเด็กวิลลาบีผู้อื่นอีกรอบเด็กๆตกลงใจกลับไปพบบิดามารดา โดยเหตุนี้ Orphan Services

จะปลดปล่อยให้พวกเขาอยู่ตามลำพังคนเดียว ด้วยความให้การช่วยเหลือของลินดา รูธ แล้วก็เมลานอฟ ครอบครัววิลลาบีก็เลยสร้างเรือมุดน้ำเพื่อช่วยเหลือพวกเขาจาก “แนวเขาแอลป์ที่ไม่สามารถที่จะปีนป่ายได้” ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นจุดหมายท้ายที่สุดและก็อันตรายที่สุดสำหรับเพื่อการเดินทางของบิดามารดา ญาติทั้งคู่คนตัดสินใจขึ้นเรือลำนี้และก็ปลดปล่อยให้คนแก่รวมทั้งรูธไป

ข้างหลัง. เมื่อไปถึงที่หมาย พวกเขาก็เดินตามรอยด้ายของแม่ขึ้นเขายอดดอย ซึ่งพวกเขาพบว่าบิดามารดาเกือบจะแข็งตาย ลูกพี่ลูกน้องแล้วก็แมวก็ช่วยเหลือพวกเขา ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย เด็กๆรับสารภาพว่าพวกเขาส่งพวกเขาออกไปแม้กระนั้นหวังว่าจะได้กลับมารวมกลุ่มเป็นครอบครัวอีกที แต่ บิดามารดาของพวกเขาก็เห็นแก่ตัวเหมือนปกติ ลักขโมยเครื่องบิน แล้วก็ละเลยลูกๆอย่างไรก็ดี มิสเตอร์และก็นางวิลลัฟบีไม่รู้จักว่าจะบังคับเรือดำน้ำยังไง ก็เลยตกลงไปในห้วงมหาสมุทร