Goodbye Earth (2024) เตรียมดูกันยาว ๆ ได้เลย! Recommend

Goodbye Earth (2024)

Goodbye Earth (2024) ในซีรีส์เรื่อง ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ดาวพระเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า ที่กำลังจะพุ่งชนโลกในอีกเพียงแค่ 200 วัน สิ่งนี้เองทำให้รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ กระทั่งสร้างความวุ่นวายในทุกพื้นที่ อาทิเช่นเดีบวกับ จินเซคยอง หรือ คุณครูจิน อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่คุณได้กลับไปเมืองถิ่นฐานบ้านช่องอย่าง เมืองอุงชอน เพื่อไปเป็นจิตสมัครใจ ป้องกันตัวร้ายจากเด็กๆที่คุณรัก จะต้องบอกเลยว่าเป็นเลิศในซีรีส์ประเทศเกาหลีมาใหม่มาแรงที่คนอีกหลายๆคนเลิฟมากมายเลย สำหรับ “ถึงเวลาจะต้องตาย Goodbye Earth” ที่บรรยายเรื่องถึง 200 วันก่อนโลกจะแตกซึ่งเรื่องราวพวกนี้ก็ผ่านตัวละครที่เป็นตัวเอกอย่าง คุณครูจิน ที่คุณอยากได้คุ้มครองป้องกันเด็กๆของคุณมากกว่าชีวิต! วันนี้พวกเราเลยต้องการจะชักชวนเพื่อนพ้องๆมาดูซีรีส์หัวข้อนี้กัน

ผ่านทาง ‘รีวิว ถึงเวลาจะต้องตาย 200 วันโลกจะแตก! ซีรีส์ไซไฟทาง Netflix’  Goodbye Earth (2024) บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกในระยะเวลา 200 วันก่อนที่โลกจะพังทลาย เมื่อมีรายงานข่าวสารว่าดาวพระเคราะห์น้อยกำลังมุ่งเข้าสู่โลก และก็แหลมประเทศเกาหลีจะเป็นจุดที่ได้รับผลพวงหนักที่สุด รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ก็เลยประกาศ กฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ เป็นสาเหตุของการเกิดความตื่นตระหนกและก็อลหม่านไปทั่วราชอาณาจักร ผู้คนแบ่งได้สองฝ่าย ข้างหนึ่งมั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายจริง

พวกเขาเริ่มดำรงชีวิตอย่างเหลวแหลม ปล้นเงิน Goodbye Earth (2024)

Goodbye Earth (2024)

รวมทั้งรังแกคนอื่นในเวลาที่อีกข้างไม่เชื่อข่าวสาร พวกเขาดำรงชีวิตตามธรรมดา ไม่ยอมรับความเป็นจริง รวมทั้งต้านทานกฎอัยการศึก การขัดกัน แล้วก็ ความร้ายแรง ปะทุขึ้นทั่วทุกที่ทุกแห่งหน ท่ามกลางความท้อแท้ ผู้คนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอด หรือชื่อไทยว่า “ถึงเวลาจะต้องตาย” เป็นซีรีส์กล่าวถึงรายละเอียดก่อนวันสิ้นโลก เกี่ยวกับบุคคลสี่ผู้ที่อาศัยอยู่ในช่วงสุดท้ายที่วุ่นวายในตอน 200 วันก่อนที่ดาวนพเคราะห์น้อยจะชนกับโลก ซีรีส์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ยูอาอิน (Yoo Ah-in), อันอึนจิน (Ahn Eun-jin), จอนซองอู (Jeon Sung-woo) รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย (Kim Yoon-hye) จากความสามารถผู้กำกับ “คิมจินไม่น” (Kim Jin-min) และก็บทซีรีส์โดย “จองซองจู” (Jeong Seong-joo) โปสเตอร์ใหม่ถ่ายภาพนักแสดงหลักอีกทั้งสาม

ในตอนที่พวกเขาพบเจอกับตอนจบที่ไม่มีผู้ใดสามารถหลบหลีกได้ เซคยอง (สวมบทโดย อันอึนจิน) อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่ปรารถนาป้องกันผู้เรียนที่คุณรัก มีรอยแผลบนบริเวณใบหน้าเวลาที่ดวงตาของคุณมีน้ำตาไหล ในเวลาเดียวกัน ผู้กอง “อินอา” (คิมยุยงนฮเย) ยังคงทรหดอดทนเมื่อพบเจอกับอันตราย โดยแสดงความแข็งแกร่งรวมทั้งความกล้าที่เหมาะสมกับทหาร สุดท้าย การจ้องมองของ นักบวชซองแจ (จอนซองอู) ชี้ให้เห็นถึงความหมดหวังที่สามารถจะช่วยเหลือคนอื่นท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จินเซคยอง” (แสดงนำโดย อัน อึน จิน) คุณดำเนินการเป็นอาจารย์ของโรงเรียนมัธยมศึกษาเมืองอุงชุน แต่ว่าจู่ๆคุณก็ได้ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการหมดของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า เพราะฉะนี้ “จินเซคยอง” คุณก็เลยตกลงใจลาออกจาก การเป็นคุณอาจารย์ แล้วก็ไปดำเนินการอาสาสมัคร ที่แผนกของเด็ก แล้วก็เยาวชนในศาลากลางของจังหวัด “จินเซคยอง” จำต้องต่อสู้รวมทั้งดิ้นรนอย่างมาก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่พวกเขา ต่างก็ตกอยู่ในอันตราย และก็คุณยังมีคนรัก ที่คบกันมาตรงเวลายาวนานหลายปีอย่าง “ฮา ยุยงนซัง” (แสดงนำโดย ยู อาอิน) แล้วก็ในเวลานี้ เขาได้ดำเนินงานเป็นนักค้นคว้าในสถาบันวิจัย

เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ของประเทศอเมริกา จนถึงกระตลอดวันหนึ่ง

ภายหลังมีข่าวสารเกี่ยวกับวันสิ้นโลกถูกเผยแพร่ออกไป เขาก็บินกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ทั้งๆที่ เพื่ออยู่กับ “จินเซคยอง” และก็ค่อยดูแลคุณ ไปลุ้นเอาใจช่วย พวกเขากันเลยว่า จะสามารถเอาชีวิตรอดจากวันสิ้น Goodbye Earth (2024)  โลกคราวนี้ได้หรือเปล่า ดูเหมือนกับว่า Netflix จะเดินหน้าเปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ปัจจุบันได้ประกาศไลน์อัปนักนำแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ ที่กำลังจะได้ ดาราหนังมากมายความสามารถ อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู และก็ คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน จะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมเค้าโครงเรื่องน่าลุ้นน่าติดตาม กับการเล่าเรื่องราวของคนเราที่อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์อันแสนอลหม่านวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่มีการคาดคะเนไว้ว่า ข้างใน 200 ในภายหน้า โลก และก็ ดาวนพเคราะห์น้อยจะชนกัน

ถึงเวลาจำต้องตาย สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังจะสลาย ทำให้พวกเขาจำต้องดำเนินชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาให้คุ้มเปิดเรื่องมาที่ผู้แสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นเมื่อได้รู้ว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิดรวมทั้งมีผลเสียต่อโลกโดยตรง ทำให้คุณตกลงใจเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน และก็อุตสาหะคุ้มครองป้องกันเด็กๆแล้วก็ต่อสู้กับภัยพินาศที่จะเกิดขึ้นอย่างเงียบๆพร้อมด้วย “ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของคุณที่คบค้าสมาคมกันมานานแล้ว เขาเป็นถึงนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ที่จะต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อต่อสู้ข้างเคียงกับ “จินเซคยอง”

เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลุ้นระทึก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 12 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย อันอึนจิน สวมบทบาทเป็น จินเซคยอง , ยูอาอิน รับบทบาทเป็น ฮายุยงนซัง แล้วก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโรค 200 วันสุดท้ายก่อนจะกำเนิดตอนสุดท้ายที่มวลมนุษยชาติแต่ว่าในเวลานั้นก็ได้มีเรื่องที่ผู้ต้องขังหลบซ่อนและก็ด้วยกันหนีออกจากคุกรวมทั้งตอนนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์อลหม่านล้นหลามจนกระทั่งก่อให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่จะเป็นยังไงนั้นเจ็บตามดูซีรีย์หัวข้อนี้ต่อเหมาะนี่

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้เรื่อง ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (Goodbye Earth) พาผู้ชมไปสำหรับเพื่อการเดินทางที่ปวดดวงใจในโลกที่กำลังพบเจอกับการผลาญที่หลบหลีกมิได้ อุกกาบาตก้อนมโหฬารชื่อว่า “The End” กำลังบนทางชนโลกโดยมีเวลาเพียงแค่ 180 วันจนกระทั่งวันชนกัน ซีรีส์นี้ไม่เฉพาะแต่ครอบคลุมเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความมีชีวิตรอดด้านกายภาพเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งผลพวงทางจิตอย่างถ่องแท้ในระดับนานาชาติด้วย

ถ่ายทอดเรื่องราวของคนเราบนโลกแล้วก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา

Goodbye Earth (2024)

แสดงนำโดย อันอึนจิน สวมบทเป็น จินเซคยอง ซึ่งเดิมเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นภายหลังจากได้ยินข่าวว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน แล้วก็มานะต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อปกป้องรักษาเด็กๆ  Goodbye Earth (2024) ส่วน ยูอาอิน เล่นบท ฮายุยงนซัง แฟนของเซคยองสุดที่รักกันมานาน รวมทั้งเป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ยุยงนซังยอมทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างไม่ลังเล

แล้วก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ข้างเคียงเซคยอง จอนซองอู สวมบท อูซองแจ เป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ภายหลังมีประกาศถึงสถานะการณ์ดาวนพเคราะห์น้อยที่จะพุ่งเข้าชนโลก  สล็อต ทดลองเล่นฟรี ถอนได้ 2023 อยู่ๆหัวหน้านักบวชผู้ดูแลก็ล่องหนไปจากโบสถ์เฉียบพลัน ทำให้ซองแจได้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแลโบสถ์นี้แทน ในตอนที่ประเทศต่างๆวุ่นวายหาวิธีไขปัญหา ปัจเจกชนจำต้องพบเจอกับความหมดหวังการยินยอมรับแล้วก็ความสลับซับซ้อนของการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ท่ามกลางความย่อยยับ

ถึงเวลาจะต้องตาย ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวเกี่ยวกับวาระหมดของโลก แต่ว่าคือเรื่องของจิตวิญญาณที่ยืนยงของคนเราแล้วก็โอกาสที่พวกเราทำในบทในที่สุดของพวกเรา เรื่องย่อ ถึงเวลาจำต้องตาย วิถีอุกกาบาต กำลังจะชนโลกในอีก 200 วัน รวมทั้งทำลายโลก ทั่วทั้งโลกรับทราบข่าวสารและก็ตกอยู่ในความสับสน จิน เซ คยอง

เป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่เมืองวุงชอน คุณรู้ข่าวการหมดของโลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง คุณตกลงใจลาออกจากงานแล้วก็ปฏิบัติงานอาสาสมัครที่แผนกเด็กแล้วก็เยาวชนในศาลาว่าการเมือง คุณเพียรพยายามช่วยเด็กๆที่อยู่ในอันตราย แฟนชายหนุ่มคนคุ้นเคยของคุณเป็นฮา ยูน ซัง เขาดำเนินการอยู่ที่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพในอเมริกา ภายหลังมีข่าวสารการจบของโลก

เขาบินกลับมาประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาอยู่กับจิน เซ คยอง

ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ซีรีย์ประเทศเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวของความวุ่นวายที่เกิดขึ้น 200 วันก่อนดาวนพเคราะห์น้อยพุ่งเข้าชนโลก ผู้คนบนโลกจะทำยังไงเมื่อการนับถอยหลังสู่ชีวิตเริ่มขึ้น เมื่อทราบดีว่าไม่ใช่ทุกคนซึ่งสามารถแก่ยืนยาวได้ เรื่องราวความยุ่งเหยิงต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อ ติดตาม ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ EP.1-12 ซับไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Netflix มองฟรี ภาพชัด ถึงเวลาจะต้องตาย ซับไทย ข้างหลังมีรายงานข่าวสารว่าดาวนพเคราะห์น้อยจะทำลายโลกรวมทั้งแหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ มีการประกาศใช้กฎอัยการศึกรวมทั้งกำเนิดความวุ่นวายครั้งใหญ่ตามมา อีกทั้งความไม่ลงรอยกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลก

จะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างงั้น ผู้ร้ายที่ถูกขังแอบหนีออกมาจากตารางมาได้ กรุ๊ปลัทธิต่างๆก่อความปั่นป่วน  Goodbye Earth (2024) และก็ผู้คนออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ อาจารย์โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอย่างเซคยอง (อานอึนจิน) ยังรู้สึกระบมด้านจิตใจจากการตายของผู้เรียนที่ถูกลักพาตัวไประหว่างการต่อต้าน ตอนที่จะต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกหลายท่านที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ เซคยอง เพื่อนฝูงๆของคุณ รวมทั้งผู้คนในเมืองอุงชอนจำต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งมองหาวันพรุ่งที่ดีมากยิ่งกว่าเพื่อเด็กๆวันนี้ วันพรุ่ง และก็ทุกวัน

พวกเรารอคอยจนกระทั่งกำลังจะถึงตอนจบร่วมกัน

Goodbye Earth (2024)

ยกฐานะคอนเทนต์ประเทศเกาหลี ประกาศไลน์อัป ซีรีส์-ภาพยนตร์-วาไรตี้-สารคดี 34 เรื่องสนุกครบทุกรส พร้อมเรื่องย่อ และก็ตั้งเวลาสตรีมเต็มที่ทั้งปี 2024 จากสถิติในปีให้หลัง มีผู้ชม Netflix รับดูคอนเทนต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 เปอร์เซ็นต์จากปริมาณสมาชิกทั้งสิ้น ชี้ว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลียังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอทั้งโลก รวมทั้งในปี 2024 นี้ Netflix Goodbye Earth (2024)  ก็มีทั้งยังซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์อีกเพียบเลยพร้อมให้รับดู กับไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีรวม 34 เรื่องที่มีอีกทั้งผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดหลายชิ้นที่กำลังจะกลับมาในปีนี้

ซึ่งนับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา! ทั้งสร้างแรงดลใจให้การปฏิบัติงานสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ พร้อมใฝ่สูงบินไปตามความฝันให้ชีวิตกำเนิดการเปลี่ยนแปลงหรือบรรลุผลสำเร็จตามจุดหมายใหม่ และก็ได้รับวิชาความรู้ใหม่ที่บางทีอาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน เป็นต้นว่า วัฒนธรรม, ภาษา, วิชาความรู้ตามแนวของซีปรี่ย์ใหม่ 2023 อย่าง ซีปรี่ย์แนววิทยาศาสตร์

ก็จะได้ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ หรือ ถ้าเกี่ยวกับการแพทย์ก็อาจมีเกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆหลบซ่อนอยู่ ฯลฯ เนื่องจากถ้าเช่นนั้นถ้าหากพบคนไหนกันพูดว่า มองซีปรี่ย์ฟรีเกิดเรื่องไม่มีสาระทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย ไม่จริง! การดูซีปรี่ย์ออนไลน์ ได้ประโยชน์มากยิ่งกว่าที่หลายๆคนคิดซะอีก ยิ่งขณะเบื่อโศกสลดหงอยเหงาเซ็งไม่รู้เรื่องจะทำอะไร ‘มองซีปรี่ย์ออนไลน์’ นี่แหละเป็นคำตอบ เนื่องจากไม่ว่าจะอยู่ไหน เมื่อไร หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถมองซีปรี่ย์ใหม่ 2023 ได้ในทันทีแบบไม่มีอะไรกัน พร้อมให้ความสบายสบายขั้นสุด