Despicable Me 4 (2024) เต็มเรื่อง หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

Despicable Me 4 (2024) เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านทานคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่มากอ่องที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่น เหตุการณ์ที่พลิกแพลงไปๆมาๆรวมทั้งยิ่งใหญ่ตระการตาของความระส่ำระสายสไตล์ไม่นเนียนและก็ความระส่ำระสายในแบบครอบครัวใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 โดยอิลลูไม่เนชั่น

ภายหลัง Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูไม่เนชั่น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตได้รับความนิยมถล่มทลายในฤดูร้อนก่อนหน้านี้ รวมทั้งปัดกวาดรายได้ไปเกือบจะหนึ่งพันล้านเหรียญทั้งโลก ในขณะนี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นสุดยอดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่สมัยใหม่เมื่อกรู (สตีฟ ค้างเรลล์ ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) รวมทั้งครอบครัวของเขาถูกบีบให้จะต้องร่วมโครงงานคุ้มครองป้องกันผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจรวมทั้งจะต้องแอบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชื้อเชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างบริเวณนอกเมือง

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านทานคนร้าย สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอ มัล (ไอคอนแวดวงคอเมดี วิล เฟอร์เรล) ศัตรูวัยเด็กของเขาเหมาะงานสังสรรค์รุ่นขอสถานศึกษา แม้กระนั้นเวลานี้ แม็กซิมได้แหกคุกแล้วแล้วก็เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนตำหนิท้องนา (ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลยระหว่างการแอบหนี

 

Despicable Me 4 (2024) 

การกลับมาของกรูและมินเนี่ยนใน Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4″

กรูและก็ครอบครัวของเขาได้แอบเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยสดงดงาม ที่ซึ่งกรูแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในเวลาที่ลูซี (ดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ คริสเตน วิก) แล้วก็ผู้หญิงของพวกเขา ทั้งยังมาร์เก๋ (ไม่แรนดา คอสโกรฟ), อีดิธ (ดานา ไกเอ้อร์) และก็แอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน) พากเพียรปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขาแล้วก็สานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาที่เป็นคนเด่นคนมีชื่อเสียงในแวดวงสังคม: แพ็ทซี (วัวลอี้ ไฟน์แมนจาก SNL) แล้วก็เพอร์รี (ผู้แสดงรางวัลเอ็มมี สตีเฟน วัวลเบิร์ต) เพรสค็อทท์ ในเวลาเดียวกัน

กรูก็เพียรพยายามจะเอาชนะดวงใจ กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยคนใหม่ของเขาแล้วก็ลูซี ผู้พอใจที่จะทรมาทรกรรมบิดาของเขามากยิ่งกว่า เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลก ผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยความอลหม่านสไตล์ไม่นเนี่ยน พร้อมความโกลาหลในแบบครอบครัวกรู ใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ซึ่งในคราวนี้ กรู รวมทั้ง ลูซี่ มากับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่าง กรู จูเนียร์ กับเรื่องราวยุ่งๆของ 3 พี่สาวที่มาเฝ้าน้องเล็กคนใหม่

แล้วก็การปรากฏตัวของ แม็กซิม เลอมาล และก็ วาเลนติเตียนน่า แฟนสาวของเขา ที่จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำต้องแอบหนีจากการคุกคามของคนร้ายสุดวุ่นวายคู่นี้ ส่วนจะโหวกเหวกมะเทิ่งแค่ไหนนั้นไปติดตามดูหนังพร้อมเพียงกันเลย หลังจากที่ใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบสุขมาพักใหญ่ กรู ครอบครัว และก็เหล่าไม่นเนี่ยน จำเป็นต้องออกเผชิญภัยอีกรอบ เมื่อเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมแผนการคุ้มครองปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งจะต้องซ่อนตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญชวนอี๋ที่สุดในโลกอย่างบริเวณนอกเมืองกรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านทานคนร้าย สามารถจับกุมแม็กซิม เลอมาล คู่แข่งวัยเด็กของเขา

เหมาะงานฉลองรุ่นของสถานศึกษา แต่ว่าปัจจุบันนี้แม็กซิมแหกคุกแล้ว Despicable Me 4 (2024)  เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนติเตียนน่า ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลย ระหว่างการหลบซ่อน กรูรวมทั้งครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยงาม ที่ซึ่งกรูเสแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในขณะลูซี่ รวมทั้งผู้หญิงของพวกเขาทั้งยัง มาร์หรูหรา, อีดิธ และก็แอ็กเนส มานะปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ และก็สานสมาคมกับเพื่อนบ้านใหม่ที่เป็นคนเด่นคนมีชื่อเสียงในแวดวงสังคม แพ็ตซี่ แล้วก็เพอร์ปรี่ เพรสค็อตต์

Despicable Me 4 รับมือกรูจูเนียร์ พร้อมเผชิญหน้าวายร้ายเงาแค้น

ทางฝั่งของ กรู ที่มานะจะเอาชนะจิตใจ กรู จูเนียร์ ลูกชายตัวน้อย ในเวลาเดียวกัน ลูซี่ บุตรสาววัยว้าวุ่นของครอบครัวเพรสค็อตต์, ป็อปปี้ ที่พึงพอใจจะทรมาทรกรรมผู้เป็นบิดา ด้วยเหตุว่าคุณมีความต้องการจะเป็นซูเปอร์คนร้ายแบบจัดหนัก ซึ่งเมื่อลูซี่ได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริงของกรู คุณก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะกางล็กเมลกรูแล้วก็คิดแผนให้เขาช่วยเหลือคุณสำหรับการชิงทรัพย์สถานศึกษาเก่าของกรู กระทั่งทำให้ กรู จูเนียร์ เข้าไปติดอยู่ในความยุ่งเหยิงคราวนี้ด้วย

กรู รวมทั้ง ลูซี่ และก็เหล่าบุตรสาวของทั้งคู่ มาร์หรูหรา, อีดิธ รวมทั้ง แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมยุ่งที่จ้องมองปั่นป่วนป๋าไปสู่ครอบครัว ตอนที่ กรู จำต้องเจอหน้ากับคู่ต่อสู้ผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล แล้วก็แฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนตำหนิน่า ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจะต้องแอบหนีจากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวเฮฮา ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้างโดย อิลลูไม่เนชัน รวมทั้งจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส

เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ  Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017), ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักแล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์ควบคุมโดย คริส เรโนด์และก็แพทริก เดเลจ เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการควบคุมภาพยนตร์หนแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีรวมทั้งเบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์และก็เคน ดอริโอ ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนแล้วก็วิล เฟอร์เรล

เรื่องย่อ  มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เริ่มในก.ย. คริสต์ศักราช 2017  สล็อต ทดลองเล่นฟรี ถอนได้ 2023 ประกาศอย่างเป็นทางการในกุมภาพันธ์ คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจรวมทั้งไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมรวมทั้งผู้เขียนบทหนัง เป็นลำดับ งานสร้างเริ่มในมิ.ย. คริสต์ศักราช 2022 ผู้บริจาคเสียงหลักจำนวนมากประกาศในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนแล้วก็ดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมและก็คนเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรราและก็ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบและก็เขียนเพลงรวมทั้งธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับ

ด้วยแอ็กชันแบบไม่มีลิมิตและก็อารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน Despicable Me 4 ดูแลโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์แล้วก็อำนวยการสร้างโดยผู้จัดตั้งและก็ซีอีโอผู้ครอบครองวิสัยทัศน์กว้างที่อิลลูไม่เนชัน คริส เมเลดินแดนดรี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมดูแลโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับข้างอนิเมชัน Sing 2 และก็ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้ผลิต White Lotus ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมีและก็เคน ทายใจริโอ มือเขียนบทมากมายประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค

กรูอยากได้ความให้การช่วยเหลือทุกแบบเท่าที่เขาจะหาได้ Despicable Me 4 (2024)  และโชคดีที่เมื่อเร็วๆนี้หน่วยงานต้านคนร้ายได้เลือกไม่นเนี่ยน 5 ตัว เดฟ, ทิม, เมล, กัส และก็พบร์รี ให้รับตัวตนใหม่ด้วยการมอบซูเปอร์เซรั่มที่จะเปลี่ยนแปลงพวกเขาให้เปลี่ยนเป็นเมก้าไม่นเนี่ยน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ใหม่ที่สุดและก็วุ่นวายที่สุดของโลก เวลานี้ด้วยพรสวรรค์สารพัดสารพันแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังเหนือมนุษย์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการยืดตัว และก็ดวงตาเลเซอร์ เหล่าเมก้าไม่นเนี่ยนจะช่วยเหลือกรู (ด้วยการผลิตอีกทั้งเสียงหัวเราะรวมทั้งความวายป่วง) ในภารกิจสุดท้าของพวกเขาสำหรับการช่วยเหลือลูกชายของกรู

หนัง Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ได้ คริส เรโนด์ ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรก กลับมาอีกทีภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย เคน ดอริโอ แล้วก็ ไมก์ ไวต์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน และก็ คริส เมเลดินแดนดรี หนังวางระบุฉายไว้ 4 เดือนกรกฎาคม 2024 ภายหลังการแอบหนีจากการควบคุมขัง มักซีม เลอ มัล รวมทั้งแฟนสาวของเขา วาเลนว่ากล่าวที่นา เพียรพยายามแก้เผ็ด กรูแล้วก็ครอบครัวของเขา รวมทั้ง กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยของเขา โดยให้พวกเขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อคุ้มครองป้องกันพวกเขา รวมทั้งได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ครอบครัวเพรสคอตต์และก็ป๊อปปี บุตรสาวของพวกเขา กรูรวมทั้งไม่นเนียนของเขาเป็นผู้ส่งเสริมกับป๊อปปี ในทางที่จะเลี่ยงได้3