Deadpool & Wolverine (2024) หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

Deadpool & Wolverine (2024) ในช่วงเวลาที่ วูลฟ์เวอร์รีน ผู้อ่อนล้ากำกังฟื้นฟูการบาดเจ็บของตน เขาก็ได้มาเจอกับจอมขี้บ่นอย่าง เดดพูล คนที่เดินทางผ่านเวลามายังอนาคตเพื่อจะรักษามิตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ด้วยความมุ่งมาดที่ว่าจะสามารถเป็นมิตรกับเจ้าสัตว์ร้ายและก็ร่วมมือกันสหายที่จะปราบศัตรูที่พวกเขามีด้วยกัน Deadpool & Wolverine เดดพูล วูล์ฟเวอรีน หนังซูเปอร์วีรบุรุษน่าจับตาดูจาก Marvel Studios

ปัจจุบันแบบอย่างใหม่ถูกปลดปล่อยออกมาให้ได้ดูกันแล้ว ซึ่งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็น เวด วิลสัน หรือ Deadpool จำต้องมาฝ่าภารกิจกับ วูล์ฟเวอรีน แบบที่ไม่ค่อยจะเต็มอกเต็มใจสักเยอะแค่ไหน อย่างที่แฟนคลับทราบดีว่า Deadpool รวมทั้ง Wolverine ไม่ใช่เพื่อนสนิทที่ดีต่อกันเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าทั้งสองเป็นคู่ปรับที่ตบตีกันมานานมาแล้ว แต่ว่าด้วยภารกิจบางสิ่งบางอย่างทำให้พวกเขาจำต้องประสานมือกัน แล้วก็อะไรที่จะทำให้การโคจรมาพบกันคราวนี้ไม่ล่มสลายลงไป มาติดตามพร้อมเพียงกันเลย

 

Deadpool & Wolverine (2024)

เรื่องย่อ Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ Deadpool & Wolverine อย่างเป็นทางการให้ได้รู้เนื้อหากันเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็เพียงพอจะทายใจจากแบบอย่างหนัง Deadpool & Wolverine อีกทั้ง 2 คลิปที่ถูกปลดปล่อยออกมาได้ว่าจะเกิดเรื่องราวภารกิจครั้งใหม่ของ เวด วิลสัน หรือที่แฟนคลับรู้จักกันดีในชื่อ เดดพูล (Deadpool) จาก MCU ของ Marvel Studios ที่ต้องการจะปกป้องรักษาชีวิตของกรุ๊ปสหายคนสำคัญ

แม้ว่าจะไม่ชัดแจ้งว่าจักรวาลของเขาตกอยู่ในอันตรายเช่นไร แต่ว่าด้วยกำลังวังชาเพียงผู้เดียวไม่สามารถที่จะทำเป็น เขาก็เลยไปขอร้องจาก วูล์ฟเวอรีน วีรบุรุษ X-Men ของ 20th Century Fox เพื่อกู้มัลติเวิร์ส (Multiverse) ของตนเอง ซึ่งแน่ๆว่าเจ้าตัวแสบเดดพูลต้องสร้างความสับสนให้กับระยะเวลาของจักรวาลต่างๆแล้วก็ก่อความระส่ำระสายให้ พาราด็อกซ์ (Paradox) ข้าราชการจากหน่วยงานควบคุมเวลา หรือ TVA (Time Variance Authority) ที่รับบทบาทโดย แมทธิว แม็คฟาเดียน อย่างแน่แท้

เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน (อังกฤษ: Deadpool & Wolverine) Deadpool & Wolverine (2024) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 ผลิตขึ้นมาจากนักแสดง เดดพูลรวมทั้งวูล์ฟเวอรีน ของ มาร์เวลคอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย มาร์เวลสตูดิโอส์, แมกซิมันเอฟเฟิร์ตรวมทั้งทเวนตีวันแลปส์เอนเทอร์เทนเมนต์ แล้วก็ขายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 34

ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) รวมทั้งเป็นภาคต่อของเรื่อง เดดพูล (2016) แล้วก็ เดดพูล 2 (2018) ภาพยนตร์ควบคุมโดย ชอว์น เลวี จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ ไรอัน เรย์โนลส์, เร็ตต์ รีส, พอล เวอร์นิคและก็เซ็บ เวลส์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย เรย์โนลด์แล้วก็ฮิว แจ็กแมน แสดงเป็น เดดพูลและก็วูล์ฟเวอรีน เป็นลำดับ ร่วมกับ เอ็มมา คอร์รินรวมทั้งแมทธิว แม็คฟาเดียน ในรูปภาพยนตร์ หน่วยงานดูแลสาขาเวลา (TVA) ดึงเดดพูผุดผ่องกจากชีวิตที่สงบเงียบแล้วก็มอบหมายภารกิจร่วมกับวูล์ฟเวอรีนที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

Deadpool & Wolverine การกลับมาของฮีโร่สุดเกรียน

การพัฒนาภาพยนตร์ภาคลำดับที่สามของ เดดพูล เริ่มในพ.ย. คริสต์ศักราช 2016 ที่ทเวนตีเซนจูรีฟอกซ์ แต่ว่าถูกพักไว้ชั่วครั้งชั่วคราวภายหลังที่ดิสนีย์เข้าซื้อธุรกิจการค้าสตูดิโอในมีนาคม คริสต์ศักราช 2019 ทำให้สิทธิ์ในใช้งานนักแสดงถูกโอนยังมาร์เวลสตูดิโอส์ รวมทั้งได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับเรย์โนลด์ส ภาพยนตร์จะเป็นการนำเดดพูลเข้ามาในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แม้กระนั้นยังคงเรต R ตามแบบฉบับเดิมของภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เวนดี มอลินิวรวมทั้งลิซซี มอลินิว-ลอเกลิน เข้ามาเขียนบทในพฤศจิกายน คริสต์ศักราช 2020

รีสและก็เวอร์นิคกลับมาจากภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Deadpool & Wolverine (2024) เพื่อเขียนบทใหม่ในมีนาคม คริสต์ศักราช 2022 แล้วก็เลวีได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับ แจ็กแมนตกลงใจกลับมาสวมบทเดิมเป็นวูล์ฟเวอรีนจากภาพยนตร์ชุด X-เม็น ของ ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ ในสิงหาคม คริสต์ศักราช 2022 เวลส์, เรย์โนลส์แล้วก็เลวี มีส่วนร่วมสำหรับการเขียนบทในพ.ค. คริสต์ศักราช 2023

การถ่ายทำเริ่มในเดือนดังที่กล่าวถึงมาแล้วที่ไพน์วูดสตูดิโอส์ในอังกฤษ มีการถ่ายทำเพิ่มอีกที่นอร์ฟอล์กรวมทั้งโบวิงดันฟิล์มถ่ายรูปสตูดิโอส์ ภาพยนตร์หยุดการถ่ายทำชั่วครั้งคราวในก.ค.เหตุเพราะการหยุดงานต่อต้าน แซก-อาฟยี่ห้อ 2023 ภาพยนตร์ถ่ายทำต่อในพฤศจิกายนรวมทั้งหมดในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ชื่อของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยในเดือนต่อมา

โดยการกลับมาในคราวนี้ของ โลแกน จะมิได้เป็นตัวละครเดียวกันกับที่พวกเราเคยเจอในรูปภาพยนตร์เรื่องก่อนๆเพื่อจะยังคงรักษาเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นใน Logan (2017) หรือ โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เอาไว้ให้เหมือนเดิม ตามการรับรองของ เควิน ไฟกี รวมถึงสิ่งที่แบบอย่างภาพยนตร์ได้บอกเอาไว้ว่า วูล์ฟเวอรีน คนนี้เป็นผู้ที่ทำให้อีกทั้งจักรวาลของเขาจะต้องผิดหวัง ชอว์น เลวี่ จะมาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้กำกับของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ร่วมกับกลุ่มดาราหนังที่ประกอบไปด้วย แจ็คแมน, ไรอัน เรย์โนลด์, เอ็มมา คอร์ริน, เมารีน่า กางคคาริน, ร็อบ เดลานีย์, เลสลี่ อักปนส์, ค้างรัน โซนี, แมทธิว แม็กเฟเดียน, สเตฟาน ติดอยู่พิชิช, บริอันทุ่งนา ฮิลเดอแบรนด์, แอรอน สแตนฟอร์ด และก็ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์

จับตัวละครมาย้อนเรื่องราวกับ…เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

Hollywood Handle ได้โพสต์บน X แถลงการณ์ว่า ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) ผู้แสดงนำฝ่าย ‘Deadpool & Wolverine’ ได้โพสต์ภาพของเขาแล้วก็ผู้กำกับ ชอว์น เลวี (Shawn Levy) สถานที่สำหรับทำงานด้วยกันในห้องตัดต่อ รวมทั้งพูดว่าวิธีการทำโพสต์โปรดักชันได้สำเร็จลงแล้ว ซึ่งเป็นการรับรองว่าตัวภาพยนตร์ได้สร้างเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการแล้ว

นั่นถือว่า ‘Deadpool & Wolverine’ พร้อมที่จะเข้าฉายในโรงหนังอย่างเต็มเปี่ยม  สล็อต ทดลองเล่นฟรี ถอนได้ 2023  ซึ่งสร้างความระทึกใจให้แก่แฟนคลับเป็นอันมากที่กำลังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความวิปลาสระห่ำของ ‘Deadpool & Wolverine’ ที่พวกเขาคอยมาอย่างช้านาน ในอีก 1 เดือนด้านหน้านี้นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในแฟรนไชส์ ‘Deadpool’ ซึ่งได้รับการประกาศงานสร้างภายหลังที่ Disney เข้าซื้อภาคธุรกิจภาพยนตร์รวมทั้งรายการทีวีของ 20th Century Fox ไปได้ไม่นาน

รวมทั้งแปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ในจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) ที่ผู้ชมคาดหมายเยอะที่สุด ทั้งยังเป็นภาพยนตร์เพียงแต่เรื่องเดียวของ Marvel Studios ที่จะเข้าฉายในปี 2024 นี้ ขณะนี้โปรเจกต์อื่นๆถูกเลื่อนการพัฒนาเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างจักรวาล MCU เฟสที่ 5 ให้มีความน่าดึงดูดใจมากเพิ่มขึ้น เรย์โนลส์ซึ่งเป็นทั้งยังผู้แสดงนำฝ่าย, ร่วมเขียนบท

รวมทั้งร่วมอำนวยการสร้าง Deadpool & Wolverine (2024)  ได้ให้คำมั่นต่อแฟนคลับว่า ‘Deadpool & Wolverine’ จะมีทั้งหมดทุกอย่างที่แฟนคลับมุ่งมาดสูงที่สุด ซึ่งแบบอย่างแรกที่ออกมาในตอนการแข่งขันชิงชัย Super Bowl ในสหรัฐอเมริกา นั้น ได้รับการตอบกลับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยม ด้วยแนวทางการทำสถิติมียอดรับดูใน 1 วันแรกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์สูงสุดตลอดไปถึง 365 ล้านทิวทัศน์ แซงหน้าผู้ครอบครองสถิติเดิมอย่าง ‘Spider-Man: No Way Home’ (2021) ของ Sony/Marvel Studios ที่ทำไว้ 355 ล้านทิวทัศน์