Dare To Love Me (2024) เตรียมดูกันยาว ๆ ได้เลย! Recommend

Dare To Love Me (2024)

Dare To Love Me (2024) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ รีเมคจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง คุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์ทางด้านศิลป์ผู้อาศัยในหมู่บ้านซงซาน ที่มีความเชื่อตั้งรกรากลึกในความเป็นลัทธิขงจื้อ กับคุณครูทางศิลป์ผู้เที่ยงตรงของเขา คิมฮงโด ดาราหนังซีรีส์ คิมมยองซู สวมบทเป็น คุ้นชินยุยงนบก เด็กวัยหนุ่มผู้สุภาพกับคนทุกคนแต่ครัดเคร่งเพียงแค่กับตนเองโดยยิ่งไปกว่านั้นกับหลัก 5 ประการของขงจื้อ อาทิเช่น มีความเมตตากรุณา ขอความปรานี , มีความถูกต้อง , มีความเหมาะสมตามพิธีการจารีต มีมรรยาทที่ดี , ทำด้วยเชาวน์เสมอ และก็ มีความรู้บุญคุณคน คิมฮงโด

เป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างให้กับบริษัทดีไซน์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง  Dare To Love Me (2024) คุณเป็นผู้ที่เป็นจริงเป็นจังและก็มีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าระห่ำ เพียงแค่เพื่อปรารถนาบรรลุไปถึงความฝันที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่นให้แบรนด์สุดยอด แต่ว่าโลกก็เหวี่ยง เคยชินยุยงนบก เด็กหนุ่มจากหมู่บ้านสงวนซองซาน ที่ภาพลักษณ์ของเขาไม่มีความต่างกับผู้สืบทอดลัทธิขงจื๊อ เนื่องจากเป็นสิ่งที่ตกทอดมาของครอบครัว ถึงแม้เขาจะฝันเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนก็ตาม โน่นก็เลยเป็นเหตุที่เขาต้องการจะหนีเข้าเมืองหลวง และก็ออกไปสัมผัสความฝันตนเองสักหนึ่งครั้ง ยังมีที่แหน่งใดบนโลกในศตวรรษที่ 21 ที่เรื่องราวที่วงศ์สกุลโชชอนยังคงเดินต่อไปอยู่ ก็คงเป็นหมู่บ้านซงซาน สถานที่ซึ่ง คุ้นชินยุยงนบก

นักวิชาการชายหนุ่มอาศัย Dare To Love Me (2024)

อยู่ภายในเขตพื้นที่มรดกรักษาของเชื้อสาย

Dare To Love Me (2024)

แต่ว่าเขาจำเป็นต้องมุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงเพื่อตามจับขโมยลักขโมยสินทรัพย์ทางด้านวัฒนธรรม ช่วงเวลาเดียวกัน คิมฮงโด สาวที่อยู่ในวงจรชีวิตข้างล่างสุดของแวดวงดีไซน์แฟชัน ก็กำลังเจอหน้ากับความเหนื่อยยาก ท่ามกลางเมืองใหญ่กับชีวิตที่แตกต่าง ได้ยั่วยวนใจคนทั้งสองที่กำลังจะมีชีวิตผกผันอยู่มาพบกัน คิมฮงโด ได้ใส่ใจและก็ทราบความจริงว่าข้างใดเป็นคนที่ลักขโมยแนวความคิดงานของคุณไป แต่ว่าคุณกลับรู้สึกนอยด์อย่างมาก เนื่องจากไม่มีผู้ใดที่ยอมรับฟังในสิ่งที่คุณต้องการจะบอกรวมทั้งช่วยยืดยืดในสิ่งที่ถูกฝ่าฝืน ในเวลาที่ คุ้นชินยุยงนบก ก็กำลังคิดมากไม่กลายเป็นผลึกว่าเพราะเหตุใด ฮงโดก็เลยมีท่าทางที่เพียรพยายามเลี่ยงเจอหน้ากับเขาอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยได้คิดหาวิธีการสำหรับเพื่อการปรับแต่งเหตุการณ์อันแสนอึดอัดต่อกันนี้ มันก็คือ…

ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด บอกเล่าเรื่องราวของ เคยชินยุยงนบก (รับบทบาทโดย คิมมยองซู) ผู้สืบสกุลเครือญาติคุ้นชินที่อูขอบผู้เป็นเสาหลักของ หมู่บ้านซองซาน ต่างจังหวัดที่ประวัติศาสตร์ที่ตัดขาดจากสังคมยุคใหม่เพื่อรักษาจิตวิญญาณที่โชชอน เขาเป็นบัณฑิตผู้คงแก่เรียนที่กำลังหาทางปลดปล่อยตนเองออกมาจากความนึกคิดเริ่มแรก ข้างหลังศึกษาและทำการค้นพบความฝันการเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่มีความขัดแย้งกับขนบประเพณีของครอบครัว แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขากลับแลเห็นแนวทางสำหรับเพื่อการปราบความมุ่งมาดปรารถนาของตน Dare To Love Me (2024)  เมื่อปู่มอบหมายให้เดินทางไปยังกรุงโซลเพื่อจับขโมยลักขโมยเงินของเชื้อสายอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม

เปิดเรื่องมาที่ “คิมฮงโด” คุณเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทดีไซเนอร์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง สถานที่ทำงานอย่างมุ่มมั่นตั้งอกตั้งใจแล้วก็ถูกใจมีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าบิ่น ด้วยเหตุว่าคุณเพียงแค่อยากเดินทางความฝันของคุณ โดยการเป็นดีไซเนอร์เสื้อผ้าให้กับแบรนด์ระดับนานาชาติ แม้กระนั้นยังไปไม่ถึงไหนชะตากรรมก็นำพาให้คุณมาเจอกับหนุ่มอย่าง “เคยชินยุยงนบก”ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านรักษาซองซา แถมเขายังเป็นนักวิชาการจากศตวรรษที่ 21 ที่เป็นจริงเป็นจังในเรียนและก็ชีวิตที่เสมอเหมือนหลุดมาจากซากึก เพราะเหตุว่ามีเป้าหมายต้องการจะเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูน แต่ว่าจะต้องมาตกทอดลัทธิขงจื๊อต่อจากครอบครัว

ทำให้เขาหนีออกมาจากบ้านเข้ามายังเมืองหลวง

แล้วก็ได้เจอกับ “คิมฮงโด” เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงมารอติดตามรักโรแมนติกของคู่ไปพร้อมเพียงกัน จัดเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ประสมประสานความเป็นดราม่าบางส่วน เพื่อการเดินเรื่องเข้ากันได้อย่างพอดี กับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด (2024) เป็นซีปรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก Netflix โดยเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมของ ชอนอู โดยเรื่องราวจะเอามาจากอันเก่าทั้งปวงในภาคคนแสดงนี้จะสำเร็จหน้าที่กำกับการแสดงของ จางยังโฮ

ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เล่าถึงผู้ชายคนที่พรั่งพร้อมจากหมู่บ้านซองซาน เขามีแนวความคิดแบบขงจื้อที่ถึงแม้ว่าเขาจะเอาใจใส่สุภาพต่อบุคคลอื่นแต่ครัดเคร่งกับตนเอง และก็ อาจารย์สาวสอนคลิปะที่มีแนวความคิดสุดขั้ว หญิงสมัยใหมที่สุจริตกับความรู้สึก คุณมักถูกไม่มีความสนใจเนื่องจากว่าไม่มีเส้น Dare To Love Me (2024) แม้กระนั้นคุณก็ไม่ยอมแพ้ที่จะเอาจริงเอาจังไปยังความฝันของคุณ คิมมยองซู สวมบทบาท คุ้นชินยุยงนบก เขากระทำตนอยู่ในคุณธรรม เชื่อถือรวมทั้งเป็นผู้อุทิศตนดำเนินชีวิตอย่างเคร่งคัดเลือกในต้นแบบขงจื้อ ที่ยึดหลักคุณความดี 5 ประการ ความเมตตา ความเป็นธรรม ความสุภาพมีมารยาท ความคิด เลื่อมใส เขาปฏิบัติต่อผู้คนอย่างสุภาพรวมทั้งเอาใจใส่

เกิดเรื่องราวของ เคยชิน ยุยงนบก ใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้เขียนเว็บไซต์ตูน แม้กระนั้นเขามาจากชุมชนหมู่บ้านที่ติดอยู่ที่ระยะเวลา ชุมชนประพฤติตามความนิยมขงจื้อแบบอนุรักษ์นิยมของวงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลีอย่างเคร่งครัด ด้วยความหดหู่เขาก็เลยตกลงใจออกมาจากหมู่บ้าน เมื่อเขาออกเผชิญภัยสู่โลกด้านนอกเขา เคยชิน ยุยงนบก ก็ได้เจอกับครูสอนวาดรูปคิมฮงโด แล้วก็หลงรักกัรพวกเขาทั้งสองได้เริ่มทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าแล้วก็บางทีอาจจุดประกายความรักที่จีรังยั่งยืน

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก

Dare To Love Me (2024)

ดราม่า มีทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย คิมมยองซู รับบทบาทเป็น เคยชินยุยงนบก , สหภาพยุโรปยอง สวมบทเป็น คิมฮงโด แล้วก็ดาราท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทแห่งหนึ่งคุณมีความต้องการที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์สุดยอดแต่ว่าในเวลานี้นั้นคุณก็ได้เจอกับปัญหามากมายก่ายกองรวมทั้งสิ่งเดียวกันก็ได้มาพบกับผู้แสดงนำชายที่ต่างกับคุณสุดขีดติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อได้

สำหรับซีปรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของหนุ่มอย่าง “เคยชินยุยงนบก” (รับบทบาทโดย คิมมยองซู) เขาเป็นผู้ที่ถือมั่นในหลักของขงจื้อ ในชีวิตนี้ของเขามีแม้กระนั้นความง่ายๆอ่อนโยน และก็ยังเอาจริงเอาจังกับตนเองอย่างมากมายและก็ “คิมฮงโด” (สวมบทบาทโดย สหภาพยุโรปยอง) คุณเป็นคุณครูสาวสอนศิลป์ที่มีความเที่ยงตรงต่อความรู้สึก แถมยังเป็นผู้ที่มีแนวความคิดยุคใหม่เพราะเหตุว่าความฝันของคุณนั้น เป็นการได้เป็นดีไซน์เนอร์มีชื่อเสียงถึงแม้ปัจจุบันนี้ผลงานของคุณจะไม่เป็นที่ยอมรับก็ตามส่วน “เคยชินยุยงนบก” เขากำเนิดรวมทั้งเติบโตมาจากหมู่บ้านซองซาน ที่มีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวรรณกรรมแล้วก็ศิลป์การต่อสู้ แถมยังเป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 28 ของเครือญาติเจ้าขุนมูลนาย

ครั้งก่อนถ้าหากกล่าวถึงซีปรี่ย์ ผู้คนจำนวนมากน่าจะรำลึกถึงแม้กระนั้นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหรือซีปรี่ย์ฝรั่ง แต่ว่าในตอนนี้แวดวงหรรษาของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีปรี่ย์หลายๆเรื่องที่น่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้น Dare To Love Me (2024)  ก็เลยทำให้ซีปรี่ย์ไทยเป็นที่นิยมเยอะขึ้น โดยไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชมคนประเทศไทย แต่ว่ากรุ๊ปผู้ชมฝรั่งก็ประทับใจซีปรี่ย์ไทยด้วยเหมือนกันจ้ะ ด้วยเหตุว่าซีปรี่ย์ไทยมีรายละเอียดที่นานัปการแล้วก็เปิดกว้างเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคุณไม่สามารถที่จะหาดูได้ตามละครโทรทัศน์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับกรุ๊ปเพศช่องทางหรือ LGBT รวมถึงใจความสำคัญด้านสังคมต่างๆนอกนั้น จุดเด่นอีกอย่างของซีปรี่ย์ไทยเป็นมิได้จบเพียงแค่ในฤดูกาลเดียว

แม้กระนั้นยังมีการทิ้งเงื่อนเอาไว้ให้เดินเรื่องต่อในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

Dare To Love Me (2024)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “เจียงหลู่” (แสดงนำโดย เจฟฟรีย์)  สล็อต ทดลองเล่นฟรี ถอนได้ 2023  ซึ่งเขากล่าวถึงว่า เขาจะไม่มีทางเมา ภายหลังจากดื่มไปแล้วหนึ่งพันแก้ว ด้วยเหตุนี้ ก็เลยทำให้ “หลิวหยาลี่” (แสดงนำโดย หลิน สินยี่) คุณได้ชิมรส ความรู้สึกของการเผชิญหน้า กับคู่ปรปักษ์ของคุณ เป็นเวลายาวนาน และก็ปัจจุบันนี้ คุณพบว่าตนเองรู้สึก เมา เมื่อถึงจุดนั้น “หลิวหยาลี่” เมื่อคุณตื่นมา จากอาการแฮงค์ คุณก็สาบานว่าจะตามหา “เจียงหลู่” ชายลึกลับที่มาดืมกับคุณในคืนนั้น แต่ว่าคุณไม่ทราบเลยว่า “เจียงหลู่” เขาเป็นนายจ้างคนใหม่ของคุณ ซึ่งคุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน ทั้งยังเขายังมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มากกว่าตามองเห็น ในความรู้ความเข้าใจของเขา เกี่ยวกับการถือแก้วดื่มเหล้า เรื่องราวของความรักของพวกเขาทั้งคู่ จะเกิดขึ้นเช่นไรนั้น จำต้องไปรับดูกัน

ให้รักชี้ขาด เป็นเรื่องราวของ ทนายความทิชา หรือ ปักษิน (เบลล่า ราณี) ทนายสาว working woman ที่งามรวมทั้งเก่งมากมาย สมบูรณ์ทั้งหมดทุกอย่างแต่ว่าไม่มีคู่ครอง!! แม้ว่ามีเพศชายคนจำนวนไม่น้อยเข้ามาจีบทิชา แม้กระนั้นทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับคู่รักเก่าไป เพราะว่าอยากคว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์สตรีคนแรกของบริษัทคอยสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของคุณให้ได้ ช่วงเวลาที่ คุณผู้หญิงจังหวัดชุมพร (ใหม่ นัฏฐา)

แม่ของทิชาต้องการให้ทิชาหาเพศชายดีๆเพื่อสมรสแต่งงานที่ดี แม้กระนั้นทิชาก็ทำให้แม่ผิดหวังมาตลอด  Dare To Love Me (2024) จนกว่า เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนามือ) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทั้งหมดทุกอย่างอีกทั้งวุฒิการศึกษา ใบหน้ารวมทั้งฐานะ ออกสตาร์ทแรงว่าต้องการจีบทิชา แต่ว่าทิชากลับอยู่เฉย ในตอนที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) และก็ เจซซี่ (แป้ง The Star) เพื่อนเกลอของทิชาดีแล้วใจมากด้วยเหมือนกันที่เพื่อนพ้องจะขายออกซะครั้ง

เรื่องย่อ : ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้น Dare To Love Me (2024) มีความต้องการที่จะเป็นผู้เขียนเว็บไซต์ตูนแต่ว่ารวมทั้งจำต้องมาเจอกับปัญหาจากครอบครัวของตนเองที่อยากที่จะให้เขานั้นตกทอดธุรกิจการค้าของครอบครัวตนเองมันก็คือการสืบสานลัทธิขงจื้อนั่นเองวันหนึ่งนั้นได้ได้โอกาสมองจากกับนางเอกคนที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์โด่งดังแม้กระนั้นช่วงนี้มาขัดข้องตรงที่จังหวะและก็จังหวะของชีวิต

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่องราวเกี่ยวกับคุ้นชินยุยงนบกนักวิชาการ MZ ที่มีความรู้สึกถึงความเป็นคนและก็ปัญญา แล้วก็คิมฮงโดหญิงที่เหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่จำต้องถูกปฏิบัติอย่างไม่ใส่ใจ ดาราหลักของหัวข้อนี้เป็น คิมมยองซู รวมทั้ง ลียูยอง และ กางต้องอ๊ก, ชอนอู แจด็อก, ปาร์ค อึนซอก แล้วก็คนอื่นโดยได้ผลสำเร็จการงานดูแลของ จางยังโฮ

เรื่องราวของคุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์จากหมู่บ้านซองซานที่หยั่งรากลึกในลัทธิขงจื๊อคุณดำเนินงานเป็นนักวิชาการที่ศตวรรษที่ 21 ผู้มีควมรู้เยอะและก็จริยธรรม ผู้สืบทอดหมู่บ้านซองซาน ซึ่งได้รักษาสมัยวงศ์สกุลโชชอนในประเทศเกาหลีไว้ คุณดำเนินงานที่ไม่ธรรมดาในฐานะผู้ชำนาญด้านการปฏิสังขรณ์สินทรัพย์ด้านวัฒนธรรม เขาได้เจอกับสหภาพยุโรปยอง ผู้ช่วยข้อตกลงในกลุ่มวางแบบของแบรนด์เสื้อผ้าซึ่งมีชีวิตที่น่าเห็นใจรวมทั้งเมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันความต่างของพวกเขาทั้งสองได้แปลงเป็นเรื่องราวที่พอดีอย่างที่พวกเขาไม่คาดฝัน.

ในช่วงนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะไม่เคยรู้ภาพยนตร์ซีรีส์ต่างๆที่เข้ามาจากต่างแดน สำหรับซีรีส์ที่รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างยิ่ง ดังเช่นว่าซีรีส์จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหนังที่นักดูละครซีรี่ย์ ติดอกติดใจอีกทั้งในเรื่องราวรวมทั้งการแสดง ของดาราหนังที่มีชื่อมีชื่อเสียงของนักดูหนังประเทศเกาหลี พวกเราได้มองเห็นแล้วว่าในประเทศไทย มีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหลายเรื่องที่เอามาฉายรวมทั้งเป็นกระแสเยอะแยะ

การดูซีรีย์นั้นโดยส่วนมากชอบถูกแบ่งเป็นหลายตอน พวกเราควรต้องที่จะแบ่งเวลา

เรื่องราวของ “ป๋อจิ้นเหยียน” (ไซม่อน) ผู้ที่มีความชำนาญทางจิตวิทยาผู้กระทำผิดกฎหมาย* ระดับแถวหน้าของโลก ที่เดินทางกลับเมืองจีนข้างหลังเผชิญเรื่องราวอันชั่วร้ายรวมทั้งถูกฆาตกรโรคจิตทรมาทรกรรมอย่างแสนรุนแรงทั้งยังทางร่างกายแล้วก็จิตใจ  Dare To Love Me (2024) ข้างหลังจ้าง “เจี่ยนเหยา” (เจนนี่) ให้มาช่วยงานแปลภาษาแล้วก็เป็นผู้ช่วยส่วนตัว จิ้นเหยียนซึ่งมีความชำนาญทางด้านจิตวิทยาผู้กระทำผิดกฎหมายขั้นเทวดา ซ้ำยังมีความฉลาดทางสติปัญญาสูงลิบตา

ก็สอนงานเจี่ยนเหยาจนกระทั่งคุณเปลี่ยนเป็นผู้ช่วยสำหรับการไขปัญหาคดีลักพาตัวเด็กและก็การสังหารสม่ำเสมอที่ไม่ธรรมดา หากแม้เขาจะเป็นคนเก่งแล้วก็เฉลี่ยวฉลาดแต่ว่าการที่เขามีความฉลาดทางอารมณ์ต่ำก็เลยมักมีปัญหาหัวข้อการติดต่อสื่อสารรวมทั้งแสดงออกทางอารมณ์ กระทั่งนำมาซึ่งเรื่องราวขำๆรวมทั้งคิดไม่ถึงหลายครั้ง ข้างหลังร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดความรักของทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้น ตอนที่อันตรายก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาทั้งสองเหมือนกัน